Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/11/2019 12:00 PM

Sự kết thúc của arc Wano hứa hẹn sẽ là một bất ngờ lớn.

Giám đốc điều hành Shinji Shimizu của Toei Animation đã nói rằng sự kết thúc các âm mưu trong arc Wano sẽ gây ngạc nhiên. Vậy bạn nghĩ bất ngờ đó có thể là gì? Dưới đây là những khả năng có thể xảy ra.

1. Kaido và Big Mom bị đánh bại?

Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano - Ảnh 1.

Hiện tại, vẫn chưa biết rằng Big Mom thực sự muốn liên minh với Kaido hay chỉ muốn gài bẫy đồng nghiệp cũ của mình. Nhưng theo nhiều người nghi ngờ, dù bất cứ điều gì xảy ra, câu chuyện của Wano sẽ kết thúc với sự sụp đổ của hai Yonko cùng một lúc, chỉ còn lại Shanks và Blackbeard. Chuyện xảy ra có thể là Luffy và các đồng minh hợp sức đánh bại 2 Tứ Hoàng, hoặc cả 2 phản bội nhau và xông vào thừa sống thiếu chết choảng nhau.

2. Teach sẽ đến Wano chờ cơ hội lấy cắp Trái ác quỷ từ Kaido hay Big Mom?

Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano - Ảnh 2.

Trong thế giới One Piece, Blackbeard đang thu thập những trái ác quỷ mà Kaido và Big Mom đều đang sở hữu những trái ác quỷ mạnh mẽ. Nên có thể Teach sẽ đến Wano và chờ thời cơ Kaido với Big Mom bị yếu thế rồi lấy cắp trái ác quỷ của họ, tất nhiên đây sẽ là một bất ngờ rất lớn.

Ngay bây giờ, Teach được nhìn thấy lần cuối khi theo đuổi thứ gì đó mà Hải quân đang bảo vệ. Nhưng đó là gì thì chưa biết và hắn có thể tiếp tục hướng đến Wano.

3. Luffy không phải người đánh bại Kaido?

Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano - Ảnh 3.

Vì Kaido có thể biến thành 1 con rồng khổng lồ nên nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ Zoro có khả năng đánh bại Tứ Hoàng. Bởi vì Zoro đã từng sử dụng Shusui, thanh kiếm Ryuma dùng để chém rồng. Hiện tại, dù Zoro đã trả lại Shusui, nhưng anh lại được tặng cho Enma, thanh kiếm đã để lại vết sẹo độc nhất trên người Kaido. Có giả thuyết cho rằng, Luffy sẽ hạ gục Kaido, nhưng Zoro mới là người thực hiện đòn tấn công cuối cùng, giết chết Tứ Hoàng.

Từ trước đến nay, Luffy với tư cách là nhân vật chính luôn là người đánh bại kẻ thù lớn của một arc. Nhưng trong arc Wano, nếu Zoro với thanh kiếm Enma đánh bại Kaido, thì chắc chắn đây sẽ là một bất ngờ.

4. Lần đầu tiên băng Mũ Rơm giết kẻ thù chính của một arc?

Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano - Ảnh 4.

Mối đe dọa từ Kaido không thể dừng lại chừng nào anh ta còn sống. Ngay cả khi Kaido bị bắt và bị bỏ tù như Doflamingo, hắn vẫn luôn tìm cách trốn thoát. Do đó, Kaido có khả năng trở thành kẻ thù lớn đầu tiên bị băng Mũ Rơm giết chết. Nếu không phải bởi Luffy, thì bởi Zoro, người luôn không ngần ngại kết liễu kẻ thù. Điều này là để đảm bảo rằng Wano sẽ không còn bị tấn công bởi Kaido nữa.

5. Khi arc Wano kết thúc, Luffy sẽ biết về số phận của Sabo?

Giả thuyết One Piece: 2 Tứ Hoàng bị đánh bại và 5 bất ngờ có thể xảy ra ở cuối arc Wano - Ảnh 5.

Một cái gì đó tồi tệ đã xảy ra với Sabo, nhưng hiện tại số phận của anh ta vẫn chưa được biết. Thật thú vị nếu Luffy biết về tình trạng của Sabo sau khi arc Wano kết thúc. Giống như Ace, nếu Sabo có chuyện gì chắc chắn Luffy sẽ đến giải cứu cho anh trai của mình dù đối thủ có là ai đi chăng nữa.