Giả thuyết chấn động One Piece: Kaido thực chất là một "sản phẩm" của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2020 04:30 PM

Bí mật về sức mạnh và nguồn gốc của Tứ Hoàng Kaido vẫn luôn là một bí ẩn khiến các fan One Piece "đau đầu, nhức óc" suốt thời gian qua.

Tứ Hoàng Kaido-kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, sở hữu sức mạnh trâu bò cùng năng lực "hóa Rồng" vô cùng bá đạo. Chính vì nguồn sức mạnh kinh khủng này mà đã có rất nhiều lời đồn đoán về thân phận thật sự của Tứ Hoàng này.

Có người cho rằng Kaido thực chất là một con Rồng và đang sở hữu một trái ác quỷ người. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Kaido đã ăn trái Zoan thần thoại hệ Rồng. Vậy đâu mới là nguồn gốc thật sự về sức mạnh của Kaido? Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác về điều này.

Giả thuyết chấn động One Piece: Kaido thực chất là một sản phẩm của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn? - Ảnh 1.

Nguồn gốc sức mạnh và khả năng hóa Rồng của Kaido vẫn còn là một bí ẩn

Mới đây có một vài giả thuyết cho rằng Kaido thực chất là một "sản phẩm" của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn. Nghe khá là hoang mang đúng không, vậy mọi việc là như thế nào chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Như chúng ta cũng biết Gekko Moriah từng là một cựu thành viên Shichibukai sống trên một hòn đảo nổi Thriller Bark. Ông là một người rất thông minh và có khả năng chiến lược, tuy nhiên sức mạnh không phải thuộc hàng "khủng". Chính vì vậy mà Doflamingo từng nói với chính phủ rằng Moriah quá yếu để tiếp tục ngồi ở vị trí một Shichibukai, tốt nhất là nên loại bỏ ông.

Giả thuyết chấn động One Piece: Kaido thực chất là một sản phẩm của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn? - Ảnh 2.

Gekko Moriah nhờ trái ác quỷ Kage Kage no Mi có khả năng lấy bóng của người khác và cấy chúng trong cơ thể chết

Thế nhưng nhiều người không biết rằng sức mạnh thật sự của Gekko Moriah không phải nằm ở thể chất mà nằm ở trái ác quỷ của ông. Đây là một trái vô cùng đặc biệt, nó có tên là Kage Kage no Mi thuộc loại Paramecia, nó giúp ông sử dụng và kiểm soát bóng như những con vật.

Nó cho phép ông xây dựng quân đội zombie bằng cách lấy bóng của người khác và cấy chúng trong cơ thể chết. Chính trái ác quỷ này đã tạo nên tên tuổi của Moriah, và cũng chính là lý do khiến chính phủ thế giới khá e ngại về ông.

Vậy sức mạnh này liên quan gì đến Kaido? Mọi người nghĩ sao khi Kaido chính là một sản phẩm thí nghiệm đầu tiên của Moriah?

Giả thuyết chấn động One Piece: Kaido thực chất là một sản phẩm của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn? - Ảnh 3.

Trong 4 Tứ Hoàng thì chỉ có Kaido nhìn hoàn toàn khác so với hiện tại

Mọi người hãy nhìn bức ảnh dưới đây trong lần đầu tiên được nhắc tới, diện mạo của các Tứ Hoàng thì trừ Big Mom, Shanks và Râu Trắng ra thì có vẻ như chỉ có duy nhất Kaido trông khác biệt. Hắn trông hoàn toàn khác so với hiện tại, phải chăng đây chính là khuôn mặt ban đầu của Tứ Hoàng này?

Bên cạnh đó chúng ta hãy để ý thì từ trước đến nay tác giả thường gọi Kaido là một "sinh vật" hay "quái thú" mà thôi. Có thể Kaido vốn dĩ không phải là một con người bình thường bản thân ông chỉ là một cái "bóng".

Và từ đây chúng ta hãy liên hệ trực tiếp với khả năng của Moriah, là một kẻ thông minh và sở hữu năng lực trái ác quỷ Zombie rất có thể trong quá khứ hắn đã thí nghiệm tạo ra một con rối với sức mạnh khủng bố nhất. Hắn đã chắp nối các phần cơ thể của hàng loạt sinh vật nguy hiểm trên thế giới để tạo ra nơi trú ngụ có tên là Kaido. Như cách mà Moriah đã từng tạo ra zombie khổng lồ Oars- được tạo ra từ bóng của Monkey D Luffy trong arc Thriller Bark.

Giả thuyết chấn động One Piece: Kaido thực chất là một sản phẩm của Moriah và trái ác quỷ Zombie của hắn? - Ảnh 4.

Moriah có thể chính là người tạo ra quái thú Kaido hiện tại nhờ năng lực trái ác quỷ của mình

Nhưng đen đủi thay khi "tác phẩm" Kaido ra lò, hắn nhận ra rằng mình còn mạnh hơn cả người sáng tạo là Moriah. Chính vì lẽ này, Kaido đã tàn sát toàn bộ thuyền viên của Moriah và bỏ đi, bắt đầu công cuộc làm bá chủ thế giới. Chính vì điều này đã gây ra mối hận không thể nào quên của Moriah và ông quyết tâm dành tới 10 năm để tạo ra một đạo quân zombie nhằm phục thù Kaido.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về giả thuyết này? Nếu điều này đúng thì có thể Moriah sẽ đóng vai trò quan trọng trong cách có thể đánh bại Kaido trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem mọi việc thực chất như thế nào nhé!