Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/09/2018 0:00 AM

Nếu Otsutsuki Kaguya xuất hiện trở lại trong Boruto thì biết đâu sẽ “hóa thù thành bạn”, bà sẽ trở thành một đồng minh tuyệt vời giúp lực lượng shinobi chống lại gia tộc Otsutsuki.

Mong muốn hòa bình, Kaguya quyết định rằng bà cần có sức mạnh thần thánh để chấm dứt mọi xung đột của loài người trên Trái Đất. Otsutsuki Kaguya đã ăn trái cấm của Shinju và trở thành người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu chakra. Nhờ thế, Kaguya đã đánh thức Rinne Sharingan và trở thành người sở hữu cả 3 loại nhãn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan. Rồi bà đã chấm dứt chiến tranh loạn lạc trên Trái Đất vào thời bấy giờ nên được mọi người tôn là "nữ thần Thỏ".

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nắm giữ sức mạnh quá lâu đã khiến bà trở nên mù quáng, bà đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độc khiến con người bị hút vào Shinju sẽ bị chuyển đổi thành Bạch Zetsu.

Thực tế thì ban đầu Kaguya được gửi đến Trái Đất để thu hoạch quả chakra, nhưng bà đã phản bội gia tộc của mình và độc chiếm trái của Thần Thụ.

Ngoài ra, bà còn đem lòng yêu và kết hôn với một người Trái Đất rồi hạ sinh hai cậu con trai đặt tên là Hagoromo Otsutsuki và Hamura Otsutsuki. Về sau, bà đã bị chính hai đứa con mình dứt ruột sinh ra phong ấn khi họ biết hành động sai trái của mình mẹ.

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 2.

Kaguya sau khi được hồi sinh đã khóc khi nhìn thấy Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha

Ở đại chiến ninja lần thứ tư, Kaguya đã được hồi sinh nhưng cuối cùng vẫn bị Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha với sự giúp đỡ của Kakashi Hatake phong ấn lên mặt trăng giống như ngày xưa. Kaguya bị phong ấn tức là bà chưa chết, nếu có ai đó giúp giải trừ phong ấn thì bà vẫn có cơ hội xuất hiện trở lại trong series Boruto. Tuy nhiên, Kaguya có cần thiết phải "tái xuất giang hồ" một lần nữa không? Hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết này nhé!

Đầu tiên, chúng ta phải xem xét lý do tại sao Kaguya lại phản bội gia tộc của mình. Như những gì được biết, Kaguya vốn là công chúa của gia tộc Otsutsuki, có nghĩa người cử bà xuống Trái Đất là cha mẹ của bà.

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 3.

Thần Thụ

Phải chăng Kaguya biết rõ ý định của gia tộc Otsutsuki khi gieo trồng hạt giống chakra ở Trái Đất và sau khi thu hoạch thì họ làm gì. Mục đích Kaguya Otsutsuki sử dụng Infinite Tsukuyomi là để tạo ra binh đoàn Bạch Zetsu, những chiến binh rất cần thiết cho cuộc chiến chống lại gia tộc Otsutsuki khi họ đổ bộ xuống Trái Đất. Có thể, mục đích của Kaguya là tốt, bà chỉ muốn ngăn chặn sự đổ máu không cần thiết nhưng cách làm của bà thì lại chưa đúng.

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 4.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng nếu Otsutsuki Kaguya xuất hiện trở lại trong Boruto thì biết đâu sẽ "hóa thù thành bạn", bà sẽ trở thành một đồng minh tuyệt vời giúp lực lượng shinobi chống lại gia tộc Otsutsuki.

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 5.

Thử nghĩ mà xem, nếu gia tộc Otsutsuki xâm lược Trái Đất thì Uzumaki Naruto, Sasuke Uchiha và những shinobi khác có đủ sức để ngăn chặn nhiều nhân vật cấp độ thần thánh cùng một lúc không?

Muốn đánh được địch thì phải biết địch là ai, mà để biết điều này thì phải hỏi Kaguya Otsutsuki nên không còn cách nào khác, biết đâu chính Uzumaki Naruto và Sasuke Uchiha sẽ là người giải phong ấn cho Kaguya Otsutsuki trong series Boruto ý chứ.

Tuy nhiên, liệu Kaguya có đồng ý đứng về phía con người một lần nữa không? Trong quá khứ, dù bà đã từng phản bội gia tộc mình nhưng sau đó lại bị phản bội bởi chính hai người con trai mà mình yêu thương, thậm chí còn bị chúng phong ấn bao nhiêu năm trời. Mãi mới được hồi sinh, hít thở không khí trong lành một chút thì lập tức lại bị con người phong ấn lên Mặt Trăng. Với chừng ấy lý do có thể khiến Kaguya Otsutsuki ghét Trái đất và con người hơn cả gia tộc của mình cũng nên.

Giả thuyết Boruto: Nữ thần Thỏ Otsutsuki Kaguya có thể sẽ được hồi sinh bởi chính Naruto và Sasuke? - Ảnh 6.

Urashiki Otsutsuki có thể là người sẽ hồi sinh Kaguya

Hoặc theo một giả thuyết khác, có thể gia tộc Otsutsuki biết Kaguya mạnh mẽ như thế nào nên họ đã tìm mọi cách để hồi sinh bà ta, có thể người giải phong ấn là Urashiki Otsutsuki. Sau cái chết của Kishinki và Momoshinki Otsutsuki, Urashiki nhận ra muốn đánh bại Uzumaki Naruto và Sasuke Uchiha sẽ không dễ dàng nên hắn cần một người thật mạnh giúp hắn chống lại lũ shinobi Trái Đất. Giao kèo để hồi sinh Kaguya Otsutsuki của Urashiki có thể sẽ là nhờ bà quét sạch đám shinobi khó ưa trên Trái đất.

Dù theo giả thuyết nào thì cơ hội để Kaguya Otsutsuki được hồi sinh trong series Naruto là rất lớn. Bạn có đồng ý với tôi không?