Giả thuyết Boruto: Kawaki chính là Uchiha Madara "tái sinh"?

Đặng Sơn  - Theo Helino | 18/09/2018 0:00 AM

Là phần tiếp nối của hai phần phim Naruto, Boruto tiếp tục nhả khá nhiều hints để khán giả trung thành của bộ phim tiếp tục đặt ra khá nhiều giả thiết. Một trong số đó là nguồn gốc của nhân vật bí hiểm Kawaki.

Chú ý: Bài viết này dựa trên giả thuyết được cộng đồng thế giới đăng tải. Nếu các bạn có góp ý và nhận xét, vui lòng chia sẻ cho chúng mình nhé. Xin cảm ơn.

Ngay từ tập 1, Boruto đã "tặng" ngay khán giả những thước phim về cuộc chiến tàn khốc trong thế giỡi ninja thời đại mới mà có lẽ phải khá lâu sau mới diễn ra. Đó là cảnh cậu bé Boruto đã trưởng thành chiến đấu với nhân vật lạ hoắc Kawaki.

Để ý trong những cảnh phim ta thấy hai nhân vật đều sở hữu trên mình aasb Kama, chứng tỏ cả hai có một sức mạnh cực kì tối thượng. Hơn nữa, lúc đó Boruto đã thức tỉnh được con mắt Tenseigan, con mắt tối thượng giúp cho người sở hữu có được sức mạnh ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua cả thần thánh.

Về sau, trong trận chiến với tộc Otsutsuki, chính con mắt này đã giúp Boruto nói chuyện được với Momoshiki. Hắn đã nhìn ra được thiên mệnh nghiệt ngã của Boruto. Hẳn thiên mệnh đó chính là trận chiến với Kawaki. Hắn nói con mắt màu xanh của Boruto sẽ cướp đi tất cả của cậu. Chính là ám chỉ đến cảnh làng lá tan tác và Naruto có thể bị giết bởi Kawaki.

Giả thuyết Boruto: Kawaki chính là Uchiha Madara tái sinh? - Ảnh 1.

Nói đến đây, chúng ta càng thắc mắc nhân vật Kawaki là ai? Và sức mạnh phải đủ to lớn thế nào mới hạ được Hokage Đệ Thất. Gần đây, các fan của bộ truyện đã đưa ra một giả thuyết có vẻ đáng tin là Kawaki chính là tái sinh của Uchiha Madara.

Như bạn đã biết, Madara là một tộc nhân của Uchiha, mang trong mình nguồn chakra vô cùng lớn với khả năng sử dụng nhãn thuật tinh thông. Tuy nhiên, ông đã bị thế lực hắc ám Otsutsuki lợi dụng và bị lừa để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn, thực chất là tái sinh mẹ của Lục đạo.

Trước đó, Madara đã từng chết và tái sinh lại một lần bằng thuật Uế Thổ Chuyển Sinh. Nên càng có lí do để fan tin rằng tại sao nhân vật này có thể sử dụng một phương pháp đặc biệt khác để một lần nữa "tái sinh" thành nhân vật Kawaki. Thêm một chi tiết là Kawaki có thể giết được Naruto thì cũng phải có một sức mạnh không hề vừa, và Madara là nhân vật "tình nghi số một" có năng lực làm được điều đó nhất.

Giả thuyết Boruto: Kawaki chính là Uchiha Madara tái sinh? - Ảnh 2.

Ngoài ra, nếu bạn để ý thật kĩ tông giọng của Boruto trong tập một khi khuyên Kawaki dừng lại. Đó là tông giọng của một người từng là bạn của nhau khuyên nhủ Kawaki quay đầu lại cái thiện, dừng ngay việc phá hủy thế giới ninja này. Tham vọng phá hủy thế giới nhẫn giả cũng từng là tham vọng của cả Madara, chính điều đó khiến fan càng tin hơn vào giả thuyết này.

Giả thuyết Boruto: Kawaki chính là Uchiha Madara tái sinh? - Ảnh 3.

Trận chiến của Boruto và Kawaki khiến fan cũng nhớ lại các trận chiến của tộc Uchiha với tộc Senju năm xưa, và quan trọng nhất là cuộc chiến của hai người bạn là Hokage Đệ Nhất và Uchiha Madara.

Sau cùng thì đến nay, chúng ta vẫn chưa tìm thêm được nhiều hints để có thể khẳng định hơn nữa giả thuyết Kawaki là tái sinh của Uchiha Madara. Còn bạn, bạn có tin vào giả thuyết này hay không?