Giả thuyết Boruto: Có phải Urashiki đã ép Naruto kích hoạt dạng 4 đuôi và khiến Jiraiya bị thương?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/10/2019 02:00 PM

Cách dễ nhất để Urashiki cướp chakra Kyuubi là khi Naruto bộc phát sức mạnh của nó và bị mất kiểm soát.

Hiện tại, trong 2 tập mới nhất của anime Boruto, chúng ta đã thấy thầy trò Sasuke du hành thời gian về quá khứ và gặp được Jiraiya cùng Naruto lúc nhỏ. Lúc này, có 1 genin vừa đào tẩu khỏi làng và Naruto cũng chưa rời làng đi tập luyện cùng Tiên nhân háo sắc. Có điều, chúng ta đều biết rằng Urashiki vì muốn lấy tất chakra của Cửu Vĩ, nên mới dùng con rùa Karasuki dịch chuyển thời gian về quá khứ, để tấn công Naruto khi còn nhỏ, khi đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có điều, mọi thay đổi nhỏ trong quá khứ đều ảnh hưởng đến tương lai, nên sự xuất hiện của Urashiki cũng sẽ có ảnh hưởng đến quá khứ của Naruto. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Naruto hiện vẫn chưa đi tập luyện với Jiraiya

Giả thuyết Boruto: Có phải Urashiki đã ép Naruto kích hoạt dạng 4 đuôi và khiến Jiraiya bị thương? - Ảnh 1.

Boruto tập 129 đã cho thấy mốc thời gian Sasuke và Boruto quay về quá khứ là khi Tsunade mới được bổ nhiệm làm Hokage đệ ngũ, khuôn mặt của bà còn chưa được khắc lên vách đá. Sasuke bé thì vừa mới đào tẩu khỏi làng để đi theo Orochimaru còn Naruto chưa đi tập luyện cùng Jiraiya. Điều thú vị là do có sự cố trong khi dịch chuyển thời gian, thầy trò Sasuke đã đến sớm hơn Urashiki vài ngày và mốc thời gian hiện tại bị lệch rất nhiều so với đích đến được thiết lập ban đầu. Tọa độ dịch chuyển thời gian Urashiki thiết lập là khi Naruto còn nhỏ.

2. Jiraiya bị thương khi Naruto ở hình dạng 4 đuôi tấn công ông

Giả thuyết Boruto: Có phải Urashiki đã ép Naruto kích hoạt dạng 4 đuôi và khiến Jiraiya bị thương? - Ảnh 2.

Giả sử Urashiki tấn công khi Naruto đang luyện tập, không chỉ Sasuke và Boruto sẽ bảo vệ cậu ấy, mà còn có cả Jiraiya. Nếu điều này là thật cuộc chiến của Jiraiya với Urashiki không thể tránh khỏi, đây có thể là 1 cách ôn lại kỉ niệm tuyệt vời cho những người hâm mộ cũ.

Giả thuyết Boruto: Có phải Urashiki đã ép Naruto kích hoạt dạng 4 đuôi và khiến Jiraiya bị thương? - Ảnh 3.

Vết sẹo trên ngực Jiraiya.

Còn nhớ trong quá trình huấn luyện của Naruto, Jiraiya từng nói rằng Naruto không thể kiểm soát charka Cửu Vĩ nếu ở dạng 4 đuôi trở lên. Thậm chí, Jiraiya đã bị thương ở ngực khi Naruto ở hình dạng 4 đuôi tấn công ông.

3. Urashiki có liên quan tới vụ Naruto hóa vĩ thú ở hình dạng 4 đuôi?

Giả thuyết Boruto: Có phải Urashiki đã ép Naruto kích hoạt dạng 4 đuôi và khiến Jiraiya bị thương? - Ảnh 4.

Do mốc thời gian dịch chuyển bị lệch so với tọa độ ban đầu nên Urashiki sẽ phải lên 1 kế hoạch khác để tấn công Naruto lúc nhỏ. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để Urashiki tấn công là khi Naruto luyện tập cùng Jiraiya. Như vừa đề cập ở trên, có 1 khoảnh khắc đáng chú ý là về giới hạn kiểm soát chakra Kyuubi mà Naruto có thể sử dụng. Jiraiya nói rằng nếu Naruto tăng số đuôi charka của Kyuubi lên hơn 3, Kyuubi sẽ điều khiển cơ thể của cậu ta và Naruto sẽ mất kiểm soát.

Jiraiya biết rõ giới hạn của Naruto chỉ đến 3, nên ông sẽ không dại gì để cậu học trò của mình đẩy lên mức cao hơn. Vậy nếu có kẻ cố tình khiến Naruto mất kiểm soát khi khiến cậu hóa 4 đuôi thì sao? Hồi đó, Kurama vẫn bị phong ấn và không muốn ra ngoài trừ khi Naruto bị ép, nếu sử dụng sức mạnh Vĩ thú không cẩn thận, Naruto còn dễ bị Kurama "nuốt chửng" luôn. Do đó cách dễ nhất để Urashiki cướp chakra Kyuubi là khi Naruto bộc phát sức mạnh của nó và mất kiểm soát. Có khi nào Urashiki chính là thủ phạm gián tiếp để lại vết sẹo trên ngực Jiraiya không nhỉ?