Giả thuyết Avengers: Infinity War - Thor hoàn toàn có thể đánh bại Thanos nếu như vẫn còn búa thần Mjolnir?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/10/2018 04:00 PM

 
  thích

Nếu có Mjolnir, có khi Thor chẳng cho Thanos cơ hội búng tay nữa ấy chứ

Một giả thiết mới đây từ phía cộng đồng mạng đã tìm cách chứng minh nhận định: Thor hoàn toàn có thể đánh bại Thanos với Mjolnir trong Avengers: Infinity War. Và vũ khí mới, Stormbreaker tưởng như là bá đạo hơn nhưng chưa chắc đã hữu dụng được như Mjolnir đâu nhé.

Mjolnir lần đầu xuất hiện trong phân cảnh after credit của Iron Man 2 và là thứ "thần khí" hữu ích giúp cho khán giả cảm thấy hào hứng với các phần phim tiếp theo của MCU. Tất nhiên, đó chỉ là màn nhá hàng, và khả năng của Mjolnir đã được thể hiện rõ ràng hơn ở những phần phim.

Cụ thể, Thor có thể triệu hồi cũng như điều khiển cây búa yêu thích của mình theo ý muốn, sử dụng Mjolnir để bay lượn hoặc thậm chí là tạo ra áo giáp. Một chi tiết cũng khá thú vị về cây búa thần này đó là Mjolnir chỉ có thể được cầm bởi những người thật sự "xứng đáng".

Giả thuyết Avengers: Infinity War - Thor hoàn toàn có thể đánh bại Thanos nếu như vẫn còn búa thần Mjolnir? - Ảnh 1.

Với Mjolnir - Thor hoàn toàn đủ sức đánh bại Thanos?

Đen cho Thor, và cũng để lại sự tiếc nuối cho các fan của thần Sấm khi Mjolnir cũng chẳng thọ được quá lâu. Trong Thor: Ragnarok, Mjolnir đã bị bóp vụn bởi đôi tay trần của Hela - chị gái của Thor. Và chính điều này đã khiến cho anh chàng gần như không có sức kháng cự, đành phải bất lực đứng nhìn cái chết của người em Loki cũng như bắt buộc phải tìm một thứ vũ khí mới, Stormbreaker để chiến đấu chống lại Thanos nhưng dường như nó khó lòng hiệu quả được như Mjolnir.

Giả thuyết Avengers: Infinity War - Thor hoàn toàn có thể đánh bại Thanos nếu như vẫn còn búa thần Mjolnir? - Ảnh 2.

Và đây là cách mà Thor đánh bại Thanos với Mjolnir này

Và mới đây, một người dùng Reddit đã đặt ra giả thiết về việc Thor hoàn toàn có thể đánh bại Thanos nếu như có Mjolnir trong tay. Anh chàng này lập luận rằng thần Sấm hoàn toàn có thể thả búa vào tay Thanos, và tất nhiên, vì hắn không phải là người "xứng đáng", thế nên dù có mang cả 6 viên đá vô cực, Thanos cũng chẳng thể nào nhấc tay một khi Mjolnir đã "yên vị" ở trên.

Tất nhiên, đây là chiến thuật không phải mới và Thor cũng đã dùng chiêu thức này tương đối nhiều lần. Stormbreaker có thể mạnh mẽ hơn, nhưng chắc chắn nó chẳng thể nào sở hữu được năng lực như Mjolnir "làm" được.

Nhiều fan hâm mộ có lẽ đã đặt ra quá nhiều giả thuyết về những cách đánh bại Thanos - nhưng xem ra, cứ làm như Thor với Mjolnir có thể coi là nhàn hạ và dễ dàng nhất.