Giả thuyết Avengers 5: Kẻ hinh phục Kang có thể là ác nhân chính của Phase 4?

samuschu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 01:29 PM

 
  thích

Mới đây, Marvel Studios đã chính thức tuyển diễn viên Jonathan Majors vào vai Kang Kẻ chinh phục, kẻ sẽ là ác nhân chính trong phim Ant-man 3.

Jonathan Majors, diễn viên chính trong TV series Lovecraft Country, sẽ thủ vai tên ác nhân đi xuyên thời gian Kang the Conqueror trong phần phim Ant-Man tiếp theo, Marvel Studios đã công bố. Điều này đã ít nhiều xác nhận giả thuyết của người hâm mộ về việc Kang sẽ là ác nhân chính chống lại The Avengers trong Giai đoạn 4. Kang là một trong những ác nhân nổi tiếng đáng sợ của Marvel, nếu không nói là đáng sợ nhất. Hãy cũng điểm qua tiểu sử của hắn và tại sao lại như vậy nhé!

Giả thuyết Avengers 5: Kẻ hinh phục Kang có thể là ác nhân chính của Phase 4? - Ảnh 1.

Kang lần đầu xuất hiện trong Marvel Comics ở tập truyện Fantastic Four #19, nhưng không phải dưới tên Kang, mà với cái tên Rama-Tut. Tên thật của hắn là Nathaniel Richards (có thể là hậu duệ của Reed Richards, Mr.Fantastic của Bộ tứ Siêu đẳng). Nathaniel đã quay trở về quá khứ, đến Ai Cập cổ đại, trở thành Pharaoh và lập En Sabah Nur—người sẽ trở thành Apocalypse trong tương lai—thành người kế vị của hắn. Phải đến The Avengers # 8, một năm sau, Kang the Conqueror mới chính thức xuất hiện, chiến đấu với đội hình Avengers bao gồm Thor, Wasp và Spider-Man (tất cả những anh hùng sẽ có mặt trong Giai đoạn 4 của MCU).

Giả thuyết Avengers 5: Kẻ hinh phục Kang có thể là ác nhân chính của Phase 4? - Ảnh 2.

Ngoài ra, mỗi lần trở về quá khứ, Kang lại gieo vào quá khứ một nhân dạng khác nhau của hắn. Các nhân dạng ấy bao gồm Immortus, một phiên bản tương lai của Kang, người sống ở Limbo và Iron Lad, người từng là một thành viên ban đầu của nhóm Young Avengers. Ngoài ra, còn có Victor Timely, thị trưởng của một thị trấn nhỏ Kang được thành lập như một nơi để đến khi nghỉ ngơi. Lý do cho việc có nhiều bản ngã khác nhau là Kang kẻ Chinh phục là một nhà du hành thời gian, và cùng với các nhân dạng này là những bản sao của Kang, với mỗi hành trình xuyên thời gian lại tạo ra một bản mới.

Mặc dù Richards không thực sự sở hữu bất kỳ siêu năng lực điển hình nào, nhưng hắn ta là một thiên tài chuyên về du hành thời gian và sở hữu một con tàu thời gian cho phép hắn du hành đến bất kỳ thế kỷ nào, qua đó anh ta có thể thu thập một loạt vũ khí và áo giáp khác nhau để trang bị cho mình những khả năng nâng cao, sử dụng công nghệ vô cùng tiên tiến mà không ai khác có thể tiếp cận hoặc có thể sánh kịp.

Hắn cũng có thể thu nhập các đội quân khác nhau dưới trướng của hắn, dẫn đến việc Kang chinh phục các khoảng thời gian khác nhau, điều này càng tạo điều kiện cho hắn ngang ngửa với các siêu anh hùng. Điều đó, kết hợp với khả năng du hành thời gian tốt hơn bất kỳ ai khác, khiến Kang the Conqueror trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho The Avengers 5.

Giả thuyết Avengers 5: Kẻ hinh phục Kang có thể là ác nhân chính của Phase 4? - Ảnh 3.

Không những thế, nhiều chi tiết trong vũ trụ điện ảnh Marvel đã hé lộ vai trò của Kang the Conqueror trong thời gian sắp tới. Cậu bé mà Tony Stark gặp sau khi bị đánh úp ở nhà chính là Nathaniel Richards, hay Iron Lad, và việc cậu ta đến viếng thăm đám tang của Iron Man nghĩa là Marvel Studios vẫn còn những kế hoạch cho cậu, và một trong những kế hoạch đó có liên quan đến Kang.

Ngoài ra, nhiều thành viên của Young Avengers đã xuất hiện trên màn ảnh, như Nathaniel Richards, Cassie Lang aka Stature, và nhiều người nữa sẽ xuất hiện mà fan có thể đoán được dựa trên các chương trình truyền hình sắp tới của Marvel trên Disney+: Hawkeye đã được xác nhận sẽ có Kate Bishop; Wiccan, người được coi như "con" của Scarlet Witch, có thể sẽ xuất hiện trong Wanda&Vision; Falcon/Winter Soldier, nói về việc tìm kiếm Captain America tiếp theo, có thể giới thiệu America Chavez; Kid Loki, Loki sau khi đầu thai và trở thành một cậu bé, có thể xuất hiện trong Loki,v.v

Với việc Young Avengers có thể là những nhân vật chính của Giai đoạn 4 sắp tới, không ít khả năng ác nhân đối đầu với họ sẽ là Kang kẻ Chinh phục. Nhưng suy đoán vẫn chỉ là suy đoán, có thể Kang vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng, nhưng sẽ không phải là kẻ thù cuối cùng trong Giai đoạn 4. Vì vậy, điều tốt nhất là hãy đón xem Ant-Man 3 và xem xem liệu Kang sẽ ảnh hưởng như thế nào đến MCU.