Già Thiên 3D - Game tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết của Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2016 03:00 PM

 
  thích

Từ ngày 20 tháng 5 năm 2016, Già Thiên 3D đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Già Thiên 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền của bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, là một trong những sản phẩm tiên hiệp lớn và đáng chú ý của hãng Perfect World trong năm 2016, với chất lượng đồ họa tuyệt vời được phát triển bằng một engine tự nghiên cứu, hứa hẹn đưa người chơi du ngoạn tới những dị giới đa biến, trải nghiệm cơ chế gameplay cực lôi cuốn.

Già Thiên 3D - Trailer

Chất lượng đồ họa 3D tốt là một điểm sáng trong khâu thiết kế của trò chơi nhằm tạo ra ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Hệ thống các trường cảnh, vật thể và nhân vật trong game được thể hiện đẹp mắt, có độ chi tiết và rất mượt mà trong khâu chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng. Thiết kế giao diện UI có sự gọn gàng, được đưa vào một khung cửa sổ riêng chứ không tràn ngập màn hình, nhờ đó mà mang lại tầm nhìn thoải mái cho người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có một hệ thống âm nhạc và âm thanh hợp lí, giống quá trình thưởng thức trở nên vui vẻ, thư giãn hơn.

Trước mắt, Già Thiên 3D mang 4 sự lựa chọn nghề nghiệp cho người chơi bao gồm Thánh Thể, Hỗn Độn, Thiên Yêu và Nguyên Linh. Các nghề nghiệp đều có tạo hình rất bắt mắt, cố định hình thể nam nữ, mỗi người một phong thái, sở hữu một món vũ khí với khả năng chiến đấu, thao tác điều khiển khác nhau. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu cũng cho thấy sự công phu, mỗi một nghề nghiệp đều có một phông nền riêng, dáng ứng lại phong phú, thể hiện được tính cách rõ ràng. Người chơi có thể tăng trưởng nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng, tuy nhiên số lượng kỹ năng của mỗi nghề nghiệp tương đối ít với chỉ 3 chiêu thức chủ động cố định.

Bù lại, hệ thống trang bị phải nói là rất phong phú phân chia thành 3 loại chính gồm vũ khí, giáp trụ và trang sức, lên tới hơn 10 món. Đồng thời, trang bị không chỉ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, mà còn giúp cải thiện diện mạo bên ngoài, có thiết kế rất phù hợp với bối cảnh, giúp nhân vật ngày càng trở nên bắt mắt. Đương nhiên, hệ thống trang bị có thể tiến hành cường hóa, khảm nạm bảo thạch để gia tăng công hiệu. Hơn nữa, trò chơi có đưa vào các hệ thống đặc sắc khác như linh sủng và tọa kỵ, hệ thống trận đồ hay vô số chủng loại pháp bảo để hỗ trợ nhân vật trong quá trình chiến đấu, không ngừng đẩy cao điểm chiến lực.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính được phát triển theo tình tiết cốt truyện, trò chơi có đưa ra những hoạt động PVP tổ đội tương đối hấp dẫn, nhưng đáng tiếc là lại không có phần PK tự do ở vùng dã ngoại, hi vọng sau này sẽ cải thiện hơn, giúp mang lại nhiều sân chơi tranh đấu hơn. Phương diện hệ thống phụ bản cũng rất phong phú với đủ kiểu đơn lẻ, hay tổ đội 4 người, mỗi phụ bản đều có thiết kế đẹp, mục tiêu thử thách và phần thưởng đa dạng. Ngoài ra, trò chơi còn để tâm tới những hệ thống xã hội, hỗ trợ tính năng chat chit tiện lợi, có cả chat âm thanh, cho phép người chơi tạo các mối quan hệ hảo hữu, sư đồ, kết hôn và đương nhiên là cả thành lập bang phái nữa.

Từ ngày 20 tháng 5 năm 2016, Già Thiên 3D đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zt.laohu.com/

Thánh Kiếm Khế Ước - Game 3D kết hợp MOBA và thẻ bài độc đáo