Giả làm tuyển thủ PUBG Mobile, "chủ tịch" vô tình hé lộ "thân phận"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 26/08/2023 11:55 PM

Sau khi từ giã đội tuyển bơi Việt Nam ở tuổi 21, cựu kình ngư bất ngờ hé lộ vai trò thực sự trong đội tuyển PUBG Mobile.

Với cộng đồng PUBG Mobile, người hâm mộ gần như đều từng nghe qua cái tên Nguyễn Hữu Kim Sơn. Vốn là tuyển thủ quốc gia bộ môn bơi nhưng có niềm đam mê đặc biệt với Esports, anh chàng này cũng đã "debut" tại giải quốc nội PMPL mùa thu 2023 trong màu áo của BN United, tên ingame là Badsony. 

Giả làm tuyển thủ PUBG Mobile, "chủ tịch" vô tình hé lộ "thân phận" - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua được xem là nhiều biến động với Kim Sơn. Anh vướng vào drama liên quan đến nàng hậu Ý Nhi, rồi quyết định từ giã đội tuyển bơi Việt Nam ở tuổi 21 sau nhiều năm phấn đấu và cống hiến. Nhiều đồn đoán cho rằng, động thái này đồng nghĩa với việc, Kim Sơn sẽ có thời gian tập trung thi đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, một thông tin thú vị, chưa từng được hé lộ vừa được chính chủ chia sẻ với truyền thông. Theo đó, có mặt tại Malaysia cổ vũ cho team BN United tại giải đấu 2023 PUBG Mobile Super League - Southeast Asia Fall (2023 PMSL SEA Fall), Kim Sơn vô tình bật mí vai trò của mình trong đội tuyển và kế hoạch trong thời gian tới:

"Mình có 50% cổ phần của BN United. Mình và anh Bảo Nam mong muốn đưa team đến tầm cao hơn, ví dụ các giải đấu thế giới như PMGC".

Giả làm tuyển thủ PUBG Mobile, "chủ tịch" vô tình hé lộ "thân phận" - Ảnh 2.

Kim Sơn - thứ hai từ trái sang.

Tới đây, người theo dõi mới "ngã ngửa", phấn khích. Dù trình làng với vị thế là tuyển thủ nhưng thực chất đây là "chủ tịch" ngầm. 

Giả làm tuyển thủ PUBG Mobile, "chủ tịch" vô tình hé lộ "thân phận" - Ảnh 3.

Giải đấu PMSL SEA Fall 2023 dự kiến kết thúc vào ngày 27/8. Bên cạnh BN United, Dingoz Xavier là đại diện thứ hai của Việt Nam đang cạnh tranh chức vô địch danh giá. Trận chung kết được tổ chức tại Sunway Velocity Mall. Tổng tiền thưởng của giải đấu dự kiến là 250.000 USD. Sáu đội đầu bảng còn giành được tấm vé tham dự giải vô địch thế giới - PUBG Mobile Global Championship 2023. Người hâm mộ PUBG Mobile hãy cùng cổ vũ cho các đội tuyển của Việt Nam nhé!