Giả chết để troll chủ rồi sau đó lại quay ra nhìn "khinh bỉ", chú chó nhỏ khiến cộng đồng mạng thán phục vì độ hài hước vô cực

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 11:44 AM

Theo lời cộng đồng mạng, nên trao ngay bằng diễn xuất cho chú chó này.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao một câu chuyện cực kỳ hài hước và thú vị về câu chuyện "giả chết như thật" của một nhân vật mang tên Chopper. Điều đáng chú ý, Chopper không phải là người mà là một chú cún với bộ mặt cực kỳ lém lỉnh, và trên hết là diễn xuất thượng thừa tới mức nhiều người phải thốt lên, đòi trao ngay giải Oscar cho Chopper.

Cụ thể, cách đây ít ngày, người chủ của Chopper bất ngờ tá hỏa khi thấy cún cưng của mình chẳng hiểu sao bỗng chốc mất tích suốt một ngày. Hoảng hốt đi tìm, anh chàng đau lòng khi chứng kiến Chopper đang nổi lềnh phềnh trên sông. Và trong câu chuyện, chủ của Chopper cũng thuật lại cảm xúc chân thật của mình lúc ấy: "Tôi tuyệt vọng vô cùng và rơi nước mắt, nhưng tôi vẫn lấy lại can đảm để đưa nó lên".

Giả chết để troll chủ rồi sau đó lại quay ra nhìn khinh bỉ, chú chó nhỏ khiến cộng đồng mạng thán phục vì độ hài hước vô cực - Ảnh 1.

Hình ảnh trong câu chuyện đang được lan truyền rất nhanh trong các group, fanpage

Giả chết để troll chủ rồi sau đó lại quay ra nhìn khinh bỉ, chú chó nhỏ khiến cộng đồng mạng thán phục vì độ hài hước vô cực - Ảnh 2.

Chủ của Chopper tuyệt vọng khi thấy cún cưng của mình mắt nhắm nghiền, nổi lềnh phềnh trên sông

Nhưng chẳng ai ngờ được rằng, khi người chủ mới đặt bước chân đầu tiên xuống nước, chú chó Chopper lại bất ngờ đứng dậy, ung dung đi lên bờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Khoảnh khắc này khiến anh chàng chủ cũng phải thừa nhận rằng bản thân như chết đứng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mãi lúc sau mới hoàn hồn, nhìn cún cưng của mình và thấy dở khóc dở cười. Nhưng đáng giận hơn, khuôn mặt sau đó của chú chó khiến cho chủ nhân còn phải lên mạng nhờ tư vấn: "Lên bờ xong thì mặt nó như thế này, có nên "thịt" luôn không cả nhà".

Giả chết để troll chủ rồi sau đó lại quay ra nhìn khinh bỉ, chú chó nhỏ khiến cộng đồng mạng thán phục vì độ hài hước vô cực - Ảnh 3.

Khuôn mặt biểu cảm khó đỡ như mang thông điệp "Lừa được rồi nhé" của Chopper tinh nghịch

Tất nhiên, nhờ tư vấn có lẽ chỉ là khoảnh khắc đùa vui thôi, còn bản thân chủ của Chopper chắc hẳn rất vui mừng khi thấy con cưng của mình bình an trở về. Câu chuyện nhanh chóng tạo được hiệu ứng đáng nể và lan truyền với tốc độ rất nhanh trên nhiều fanpage, group. Đa phần đều tỏ ra thán phục màn diễn xuất thành thần của Chopper, cũng như không quên đánh giá rất cao khuôn mặt mang tính khinh bỉ của chú chó sau khi lừa được chủ của mình.