Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 10:50 AM

Chẳng nhiều người hiểu được lý do mà cô nàng Youtuber này lại hành động như vậy.

Dường như ở thời điểm hiện tại, làng Youtuber thế giới đang điên đảo với muôn vàn những nội dung, thử thách mới mang tính độc, lạ nhưng cũng ẩn chứa không ít những tình tiết nhảm nhí chỉ đơn thuần với mục đích câu view, like. Nếu như ở Việt Nam cũng xuất hiện không ít những cái tên Youtuber gây tranh cãi với những video giật gân và không hề có ý nghĩa nào thì mới đây thôi, cộng đồng mạng thế giới cũng vừa lên tiếng chỉ trích một nữ Youtuber, sau khi cô nàng cho ra mắt video với tiêu đề giả vờ chết để thử lòng bạn trai.

Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba - Ảnh 1.

Cô nàng nữ Youtuber với màn nghịch dại trong câu chuyện dưới đây

Cụ thể, video này xuất hiện trên kênh Youtube HammyTV, được thành lập bởi một số chàng trai có chung đam mê. Nhưng video lần này, mọi thứ lại xuất phát từ Jen, bạn gái của Ryan và là một thành viên trong nhóm. Theo như chia sẻ ở đoạn đầu, cô nàng cảm thấy bức xúc khi bạn trai suốt ngày vùi đầu vào công việc, thậm chí còn gần như chẳng bao giờ chấp nhận cho mình lên sóng. Thế nên, lần này Jen quyết tâm trở thành nhân vật chính, bằng cách ngụy tạo hiện trường giả cho rằng mình đã chết rồi gọi điện thoại cho bạn trai và báo rằng bữa tối đã sẵn sàng. Cẩn thận hơn, Jen chẳng những tạo ra các vết máu như thật bằng sốt cà chua mà còn đặt luôn bên cạnh mình một con dao sắc nhọn, đương nhiên là cũng đẫm màu sốt đỏ.

Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba - Ảnh 2.

Cô nàng ngụy trang hiện trường như thật

Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng đã mất khá nhiều thời gian để ngụy trang hiện trường

Và ngay khi về tới nhà, Ryan hoảng hồn khi phát hiện bạn gái đang nằm trong vũng máu. Không kịp suy nghĩ nhiều, anh chàng bế sốc bạn gái lên và vội vàng lao ra khỏi cửa, chẳng kịp để ý tới việc động tác nhanh nhạy của anh chàng đã khiến cho "mông" của Jen đập mạnh vào bàn bếp. Để rồi có vẻ quá đau với pha va chạm này, cô nàng đã vội vàng bật dậy, trấn an bạn trai và giải thích về trò đùa của mình.

Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà bạn trai cô nàng bế sốc Jen lên và khiến mông của cô va chạm với tủ bếp

Giả chết để thử lòng bạn trai, nữ Youtuber nhận cái kết đắng ngắt, bầm dập cả vòng ba - Ảnh 5.

Và cái kết đắng ngắt cho cô nàng Youtuber với một pha bầm tím cực mạnh ở vòng ba

Mặc dù thu hút được lượng view, like khủng, thế nhưng đoạn video cũng đồng thời gây nên vô số những chỉ trích, đặc biệt là có khá nhiều ý kiến cho rằng video có phần được dàn dựng, đồng thời chỉ mang tính chất giật gân, câu view.