Ghostwire - Tựa game sắp ra mắt lấy chủ đề 'Thanh lọc quỷ dữ vùng Tokyo'

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 10/06/2019 12:30 PM

Trong buổi họp báo E3 của hãng Bethesda, giám đốc Tango Gameworks, Shinji Mikami đã công bố Ghostwire Tokyo. Trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở thành phố phồn hoa, nơi bạn chiến đấu chống lại những cái ác siêu nhiên

Trong đoạn trailer, toàn bộ đám đông công dân Tokyo đột nhiên biến mất trong bầu không khí lặng thinh, quần áo còn sót lại của họ là manh mối duy nhất cho thấy họ từng ở đó. Trong khi hầu hết những người còn lại trong thành phố đang kinh hãi hoảng sợ, một kẻ đơn độc bình tĩnh xuất hiện. Mang trên mình một cây cung và những mũi tên,  rõ ràng cung thủ này đang săn lùng thứ gì đó. Hóa ra những thứ đó là một loạt các sinh vật siêu nhiên, hầu hết trông giống như những diễn giải hiện đại về yokai(yêu quái) của Nhật Bản.

Ghostwire - Tựa game sắp ra mắt lấy chủ đề Thanh lọc quỷ dữ vùng Tokyo - Ảnh 1.
Ghostwire - Tựa game sắp ra mắt lấy chủ đề Thanh lọc quỷ dữ vùng Tokyo - Ảnh 2.

Giám đốc sáng tạo của Ghostwire Tokyo, Ikumi Nakamura, đã lên sân khấu E3 để nói về trò chơi. Cô mô tả Ghostwire Tokyo là "ma quái", nhưng không phải là kinh dị sống còn như các trò chơi gần đây của Tango Gameworks, The Evil Inside và The Evil Inside 2. Bạn dường như đảm nhận vai trò cung thủ nhìn thấy trong trailer, khám phá thành phố và đối mặt với nhiều loại thách thức. Bạn được giao nhiệm vụ tìm hiểu lý do tại sao mọi người biến mất để tìm ra cách ngăn chặn hiện tượng này.

Trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều linh hồn. Nakamura cảnh báo rằng một số có thể muốn hòa bình, nhưng nhiều trong đó cũng khá nguy hiểm. Tùy thuộc vào việc suy luận của bạn xem liệu những vụ mất tích hàng loạt có thực sự là kết quả của các lực huyền bí hay không, mà cũng có thể chăng, nó là do bàn tay con người?

Ghostwire Tokyo chưa có ngày phát hành chính thức, Tango Gameworks sẽ dần công bố chi tiết khác theo kế hoạch sau này.

Ghostwire - Tựa game sắp ra mắt lấy chủ đề Thanh lọc quỷ dữ vùng Tokyo - Ảnh 3.
Ghostwire - Tựa game sắp ra mắt lấy chủ đề Thanh lọc quỷ dữ vùng Tokyo - Ảnh 4.
Xem thêm: