Ghost of Tsushima lộ ngày ra mắt dự kiến

Andrew Anh  - Theo Helino | 08/03/2019 03:10 PM

Dù chưa xác thực ngày ra mắt, song gần đầy, một nguồn tin cho hay tựa game sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối hè 2019.

Lấy bối cảnh là đất nước Nhật Bản trong những năm mà đế chế Mông Cổ tung hoành và giày xéo biết bao nhiều dân tộc trên toàn cõi Á – Âu, Ghost Of Tsushima được kì vọng sẽ trở thành một tựa game xuất sắc của năm 2019 sau tất thay người chơi đã có một trải nghiệm tổng quan tại E3 2018. Dù chưa xác thực ngày ra mắt, song gần đầy, một nguồn tin cho hay tựa game sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối hè 2019.

Ghost of Tsushima lộ ngày ra mắt dự kiến - Ảnh 1.

Có thể nói, đây là tuần mà các sản phẩm độc quyền trên PS4 được rò rỉ nhiều nhất. Không chỉ là tin tức về việc siêu phẩm của rất được đón chờ của Naughty Dog là The Last Of Us 2 sẽ được trình làng trước cộng động game thủ vào tháng mười 2019 này, mà một nhà bán lẻ tại Thụy Điển có lẽ đã phá hỏng kết hoạch gây bất ngờ của Sucker Punch, lật tẩy ngày ra mắt dự kiến cho một thế giới Nhật Bản trung đại – Ghost Of Tsushima. Theo dự kiến, game sẽ được ra mát vào ngày 30 tháng 8 sắp đến vì đã có một vài manh mối chắn chắn rằng điều này là có thật.

Ghost of Tsushima lộ ngày ra mắt dự kiến - Ảnh 2.

Trước hết, thời điểm cuối tháng thường là lúc thích hợp cho các nhà bán lẻ kỹ thuật số tung ra những sản phẩm hay nhất của mình, và vì 30 tháng 8 trùng vào thứ 6, đó chắc chắn sẽ là ngày mà bất kì tựa game nào đều mong muốn được ra mắt để cạnh tranh với đối thủ. Thêm vào đó, sau khi Days Gone và Dreams được ra mắt trong thời gian sắp tới, Sony cũng cần phải lựa chọn các tựa game bom tấn độc quyền của mình để “điền” vào các thời điểm quan trọng của năm. Theo nhiều tin cho hay, vì Death Stranding đã chấp nhận ra mắt chậm hơn nữa so với dự kiến, thì Ghost Of Tsushima và The Last Of Us 2 nếu được xuất hiện vào mùa Hè và mùa Thu của năm nay, đó sẽ là một sự sắp đặt hoàn hảo.

Ghost of Tsushima lộ ngày ra mắt dự kiến - Ảnh 3.

Với việc Sony rút lui khỏi sự kiện E3 vào tháng 6 năm nay nhằm tiếp tục tiến trình hoàn thiện và sản xuất bộ console mới là PS5, ít nhất chúng ta có thể sẽ nhận được nhiều thông báo về bình minh của PS5. Liệu siêu phẩm Ghost Of Tsushima sẽ có bản đi kèm với dòng console mới hay không? Tất cả vẫn còn là những giả thuyết chưa thể xác định.