Ghost bày tỏ sự thán phục trước "tinh thần bất khuất" của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 06:53 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhà đương kim vô địch Chung Kết Thế Giới 2020 đã có những chia sẻ trong những ngày thi đấu ở Iceland và leo rank tại máy chủ châu Âu.

DWG KIA bước vào giải MSI 2021 sau chức vô địch CKTG 2020 và chức vô địch LCK Mùa Xuân 2021 với tư cách ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Và giai đoạn vòng bảng, họ đã không phụ lòng fan hâm mộ khi là một trong 2 đội vẫn giữ được thành tích bất bại (đội còn lại là Royal Never Give Up - đại diện khu vực LPL).

Ghost bày tỏ sự thán phục trước tinh thần bất khuất của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này - Ảnh 1.

DWG KIA là một trong 2 đội còn duy trì được thành tích bất bại tại MSI 2021

Trong thời gian này, các tuyển thủ DK cũng tranh thủ leo rank tại máy chủ châu Âu và với họ, đây là những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Mới đây, trong một buổi chia sẻ, Xạ Thủ Ghost của nhà đương kim vô địch đã có những cảm nhận về giải đấu cũng như nền Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực châu Âu. Đáng chú ý là phần chia sẻ của tuyển thủ này về thái độ thi đấu của các game thủ khu vực LEC.

Ghost bày tỏ anh và các đồng đội khi leo rank đã rất ngạc nhiên khi các game thủ châu Âu không bao giờ chịu đầu hàng sớm. Điều này đã được ShowMaker - đồng đội của Ghost tại DK xác nhận và đường giữa của DK còn cho biết, ngoài tinh thần bất khuất thì người chơi tại máy chủ châu Âu cũng khá là toxic.

Ghost bày tỏ sự thán phục trước tinh thần bất khuất của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này - Ảnh 2.

DWG KIA Ghost

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ghost: “Cơ bản thì chúng tôi đã biết hết về đối phương ở bậc xếp hạng Thách Đấu. Khi đến một thời điểm mà chúng tôi biết rằng không thể đánh lại đối phương được nữa vì họ là những người chơi hay hơn, chúng tôi thường sẽ chấp nhận đầu hàng.”

Ghost cho biết, đây là một ưu điểm mà người chơi ở các khu vực khác nên học hỏi từ máy chủ châu Âu.

Trong các trận đấu Esports chuyên nghiệp ở tất cả các bộ môn, đã từng ghi nhận không ít những pha “lật kèo”, trong đó, có nhiều đội bị dẫn trước rất nhiều về cả mạng hạ gục, kinh tế lẫn công trình. Riêng tại khu vực VCS, một trong những màn lật kèo ngoạn mục nhất đã được CERBERUS Esports thực hiện trong game 2 cuộc đối đầu với Saigon Buffalo trong khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2021.

Màn lật kèo ngoạn mục của CES trong trận đấu với SGB tại VCS Mùa Xuân 2021