Ghen tỵ với chàng game thủ Đột Kích được bạn gái đút cơm ăn

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2016 05:34 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Sau vài giờ được đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người, kèm theo đó là vô số bình luận mang tính dự đoán về mối quan hệ của cặp nam nữ này.

Quan tâm, chiều chuộng nửa kia là cách thể hiện tình cảm của nhiều cặp đôi. Với những người yêu nhau lâu năm thì những cử chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu thương có khi được phô bày trước đông người mà không chút ngại ngùng.

Mới đây, bức ảnh chàng trai được cô gái đút thức ăn khi đang chơi game nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này đã hút hàng trăm lượt bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.


Bức ảnh chàng trai được bạn gái đút thức ăn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng

Bức ảnh chàng trai được bạn gái đút thức ăn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng

Đa số dân mạng đều bán tính bán nghi về mối quan hệ của cặp nam nữ này. Bạn Thùy Trang viết: 'Hoặc nhà anh này rất giàu có, hoặc anh ấy bị tàn tật đến mức không thể tự xúc đồ ăn. Nhưng dù thế nào thì việc chơi game mà có gái bên cạnh hầu hạ cũng thích. Các ông như vậy lại được dịp lên mặt'.

Bạn Tuấn Tú bình luận: 'Ông này đúng số sướng, tôi đây đi làm cả tuần xin vợ chơi game vài phút thì bị bắt trông con, bế con chứ đừng nói ngồi bên tận tình xúc đồ ăn cho'. Một dân mạng ác ý hơn khi viết: 'Cô này chắc là được anh này thuê ngồi bên phục vụ cho nở mày nở mặt, chứ làm gì có vợ nào ủng hộ chồng chơi game hết mình như thế'.

Liên hệ với chàng trai trong ảnh, Lê Quang Huy (sinh năm 1988, Hà Nội), chàng trai này không mấy bất ngờ khi biết được bức ảnh của mình đang gây chú ý và nhận được những bình luận trái chiều từ thành viên mạng.

Cô gái xuất hiện và cũng là người đã đút thức ăn cho Huy là Lưu Bách Nguyệt Anh (sinh năm 1994, Hà Nội). Huy và Nguyệt Anh yêu nhau được 4 năm, cả 2 vẫn thường trao cho nhau những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng mà không hề ngần ngại trước đông người.

'Mình từng thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Đột Kích hay nói cách khác là vận động viên thể thao điện tử, đến đầu năm 2013 thì mình đã nghỉ thi đấu và đi làm. Hiện tại, khi có thời gian rảnh hoặc có giải đấu thì mình sẽ ghép team thi đấu cùng bạn bè cho vui. Người yêu mình là người ủng hộ mình thi đấu và chơi game những lúc rảnh rỗi để mình thư giãn' - Huy chia sẻ.


Trước đó, trong nhiều lần thi đấu game, Nguyệt Anh luôn có mặt bên cạnh để cổ vũ, động viên người yêu

Trước đó, trong nhiều lần thi đấu game, Nguyệt Anh luôn có mặt bên cạnh để cổ vũ, động viên người yêu


Cặp đôi yêu nhau 4 năm và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng ở chốn đông người

Cặp đôi yêu nhau 4 năm và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng ở chốn đông người

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Nguyệt Anh đút thức ăn cho Huy được chụp vào cuối tuần rồi. Theo lời kể của Huy thì trận game hôm đó bắt đầu khá sớm, khi di chuyển đến nơi thì chưa kịp ăn sáng. Nguyệt Anh đến sau thì mua đồ ăn cho Huy, đến nơi thấy chàng đang chăm chú thi đấu thì nàng đút vài miếng và được một người bạn khác chụp hình lại làm kỷ niệm.

Huy bộc bạch thêm: 'Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy chăm sóc mình khi mình mãi thi đấu. Thậm chí nếu ai để ý sẽ thấy bạn gái mình còn lau mồ hôi hay động viên khi mình căng thẳng mệt mỏi. Lúc nào thi đấu người yêu mình đều có mặt'.

Bản thân Huy nghĩ rằng, khi đi ăn với nhau thì hành động chăm sóc, gắp cho nhau ăn miếng ngon hay những hành động tình tứ với người yêu nhau không có gì lạ. Huy cũng hay làm thế với người yêu.

Cuộc sống của cặp đôi này vẫn diễn ra bình thường dù trên mạng vẫn không ngừng phán xét, soi mói về bức ảnh 'đút thức ăn cho bạn trai đang chơi game'

Khi nhận được những bình luận soi mói đầy ác ý của thành viên mạng, Huy khá bình tĩnh và cho rằng điều này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và tình yêu của cậu dành cho bạn gái. Vì vậy, Huy không đôi co hay thanh minh mà để sự việc nhẹ nhàng trôi qua.

Theo Baodatviet