Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong

DS  - Theo Helino | 04/01/2019 03:37 PM

 
  thích

Không chỉ phần nội thất của nhà hàng được trang trí theo phong cách One Piece, tất cả các món ăn đồ ăn thức uống trong nhà hàng này cũng được làm mô phỏng lại như trong truyện tranh của tác giả Eiichiro Oda

Nếu là fan trung thành của bộ truyện tranh đình đám One Piece thì chắc hẳn bạn chưa thể nào quên hình ảnh nhóm cướp biển băng hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Monkey D. Luffy đi truy tìm kho báu One Piece vĩ đại nhất. Sau bao nhiêu năm ăn sâu vào hồi ức tuổi thơ của giới trẻ, One Piece dường như vẫn là một chủ đề bàn tán xôn xao của các bạn trẻ mỗi dịp ôn lại kỷ niệm xưa.

Khi tới tham quan du lịch Hong Kong và có dịp ghé thăm nhà hàng One Piece, bạn sẽ bị ngạc nhiên khi bắt gặp những hình ảnh các nhân vật quen thuộc trong bộ manga/anime đình đám Đảo Hải Tặc tại đây.

Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng này là nội thất được thiết kế giống như con tàu cướp biển Thousand Sunny của băng hải tặc Mũ Rơm. Sau đó, bạn có thể dùng bữa với các nhân vật yêu thích trong One Piece từ Luffy, các thành viên băng Mũ Rơm tới những hải tặc nổi tiếng khác và thưởng ngoạn phong cách trang trí đầy sáng tạo giúp bạn có cảm giác đang ngồi ăn trên con tàu Sunny thật sự.

Sau khi đã ngắm đủ bạn sẽ được ăn ngon miệng với thực đơn vô cùng phong phú.One Piece Restaurant phục vụ cả nhiều món ăn mang sự kết hợp độc đáo giữa Nhật Bản và phương Tây, ví dụ như bánh mì kẹp thịt với yakitori. Ngoài ra thì nhà hàng này cũng có cả các món ăn được mô phỏng theo các đồ vật quen thuộc trong nguyên tác anime. Ngay từ khâu trang trí, các món ăn ở đây đã khiến thực khách bị mê mẩn rồi đó.

Được biết, đây là nhà hàng One Piece thứ 2 được mở bên ngoài Nhật Bản với cửa hàng đầu tiên đã được khai trương tại Hàn Quốc hồi cuối năm 2016.

Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 2.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 3.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 4.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 5.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 6.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 7.
Ghé thăm nhà hàng One Piece nổi tiếng nhất Hong Kong - Ảnh 8.