Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành

A.D  - Theo Helino | 07/01/2019 05:30 PM

Gamehome, từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Hà Nội. Không chỉ bởi độ phủ sóng rộng khắp mà còn bởi chất lượng dịch vụ rất ấn tượng, đặc biệt hướng tới các game thủ FPS.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 1.

Cuối năm 2018, Gamehome tiếp tục “bành trướng đế chế” của mình với cyber mới nhất Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu. Và thực sự, đây là một không gian tuyệt hảo dành cho game thủ khu vực lận cận: Với 122 máy cấu hình “tối thiểu” từ chip Core i5 – 8400, ram 12 gb, card đồ họa MSI 1060 và màn hình 144hz trở lên, game thủ sẽ hoàn toàn thoải mái khi trải nghiệm các tựa game phổ biến tại Gamehome.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 2.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến với Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu là cảm giác như đi vào rạp chiếu phim với khu vực quầy bar gần cửa và các bảng led cỡ lớn hiển thị thông tin phía trên.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 3.

Không chỉ có vậy, Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu còn mang tới hàng loạt lựa chọn đặc biệt ấn tượng cho nhu cầu luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp của các team Esports hàng đầu, cụ thể:

- Z-zone với full chuột Zowie EC2-A và đặc biệt, 100% màn hình Asus ROG 240 hz mang tới trải nghiệm FPS hoàn hảo.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 4.

- Phòng thi đấu với trải nghiệm ở một đẳng cấp hoàn toàn mới với chip i7-8700 và card đồ họa RTX MSI 2070, tất nhiên vẫn là màn hình Asus ROG 240hz, chuột Zowie EC2-A, phím cơ Corsair K68 và tai nghe HyperX. Quá hoàn hảo cho trải nghiệm thi đấu FPS.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 5.

- Phòng Stream: Điểm nhấn nổi bật nhất của Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu với 2 phòng với 2 tông màu độc đáo: Đỏ và hồng. Cấu hình tất nhiên cực kỳ mạnh mẽ tương tự như phòng thi đấu,32 gb ram và màn hình 32inch 2K 144hz – bổ sung thêm 1 màn phụ 24inch phục vụ tối đa cho streamer.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 6.

- Đặc biệt, phòng stream màu hồng với full gear hồng: Chuột Razer Lancehead Pink – bàn phím Ducky Pink – tai nghe Somic 951 Pink – Ghế gaming Speed Poseidon Pink Edition. Phòng Pink luôn được các streamers nữ cực kỳ yêu thích và luôn kín lịch booking.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 7.

Bên cạnh những điểm nhấn nổi bật về cấu hình và phong cách, Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu còn mang tới những dịch vụ ăn uống và combo rất hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống quản lý tài khoản hiện đại và văn minh vừa mang tới cho người chơi những ưu đãi, vừa bảo vệ được các trang thiết bị của phòng game và trang thiết bị cá nhân của game thủ.

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh đẹp tại phòng stream Pink:

Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 9.
Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 10.
Ghé thăm Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu – Tận hưởng không gian chơi game đẳng cấp nhất nhì Hà Thành - Ảnh 11.

Để cập nhật những sự kiện khuyến mãi mới nhất của Gamehome 19 Hồ Tùng Mậu nói riêng và toàn hệ thống Gamehome, các bạn có thể theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/gamehome.vn