Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

RED  - Theo Helino | 16/07/2019 02:15 PM

Các game thủ xứ Thanh chắc chắn sẽ rất thích thú trước cơ sở mới Maoggy Esports Center này.

Hiện tại phong trào luyện tập eSport của game thủ Việt Nam đang trở nên hết sức cấp thiết. Thay vì giải trí đơn thuần thì các bộ môn thể thao điện tử biến các trò chơi trở nên nghiêm túc hơn với mục tiêu rộng lớn, đem tới tương lai tươi sáng. Và để đáp ứng nhu cầu này, nhiều cyber game cũng đã chuyển mình để phục vụ nhu cầu tốt hơn, với cách bố trí đậm chất eSport cùng với cấu hình máy khủng, và cơ sở mới Maoggy Esports Center (Maoggy 3) tại Thanh Hóa là một địa điểm như vậy.

Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Maoggy Esports Center là cơ sở mới khai trương đầu tháng 7 này trong chuỗi Maoggy Cyber Gaming tại Thanh Hóa, với mục tiêu đẩy mạnh, phát triển nền tảng eSport tại khu vực này, đem tới một địa điểm giải trí cũng như luyện tập thoải mái cho game thủ.

Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 2.
Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Để đem lại không gian chơi cũng như luyện tập tốt nhất thì Maoggy Esports Center có cách bài trí rất khoa học, từng máy cách nhau xa để đảm bảo người chơi cảm thấy thoải mái, có thể dùng pad chuột rộng không sợ đụng vào bên cạnh. Đi kèm với đó là trang thiết bị chuẩn chỉnh, từ ghế gaming êm ái cho tới màn hình xịn đét như BenQ Zowie XL2546 240HZ, Asus Rog Strix XG258Q 240HZ, Alienware AW2518HF. Đi kèm với đó là cấu hình mạnh mẽ đủ để chiến game nào cũng mượt mà, dành máy được chia theo từng khu vực riêng có giá giờ chơi khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu game thủ:

Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 4.

Ngoài phục vụ các tựa game trên PC thì tại Maoggy Esports Center các game thủ ưa thích chinh chiến trên hệ máy PlayStation 4 cũng dễ dàng được thỏa mãn. Phòng máy trang bị khu PSZONE với loạt máy PlayStation 4 Pro với màn hình 55inch 4K cực lớn, chơi các game thi đấu như FIFA, PES hay các game đối kháng cực thích.

Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 5.
Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 6.

Hiện tại những game thủ muốn trải nghiệm dịch vụ của Maoggy Esports Center có thể tới địa chỉ Tầng 2, Khối nhà 4 Tầng - Trung tâm thương mại bờ hồ - 240 Lê Hoàn, Tp Thanh Hoá. Phòng máy này được Trung Tâm Dịch Vụ Công Nghệ Xuân Thành thi công và lắp đặt.

Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 7.
Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 8.
Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 9.
Ghé qua Maoggy Esports Center - Cyber hàng khủng dành cho game thủ muốn trải nghiệm thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 10.