Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019

TVG  - Theo Helino | 07/12/2019 01:55 PM

 
  thích

Call of Duty:Mobile được phát triển bởi hãng game Trung Quốc Tencent hợp tác với Activision. Tựa game là phiên bản mobile của dòng game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên PC Call of Duty.

Năm 2019 sắp kết thúc, bây giờ là lúc để xem tựa game mobile và ứng dụng nào là tốt nhất trong năm 2019. Ngoài Giải thưởng lựa chọn bởi người dùng 2019, Google Play còn có các bảng xếp hạng khác để xem xét tựa game nào là hay nhất, nhiều người chơi nhất và được ủng hộ nhất.

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 - Ảnh 1.

Call of Duty: Mobile chỉ được phát hành trong 2 tháng, nhưng tựa game này đã được Google Play và người dùng chọn là Trò chơi bắn súng hay nhất năm 2019, Trò chơi hay nhất năm 2019 và dành chiến thắng giải thưởng danh giá hàng năm của Google Play - Giải thưởng trò chơi hay nhất do người dùng lựa chọn. Theo Google Play , Call of Duty: Mobile đã mang đến sự hồi hộp của một trận đấu bắn súng trực tuyến cùng với đồ họa tuyệt vời và tất cả các tính năng tựa game mà người chơi từng muốn, tất cả trong một tựa game. Đó là lý do tại sao Call of Duty: Mobile xứng đáng với danh hiệu "Trò chơi di động hay nhất năm 2019."

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 - Ảnh 2.

Ngoài ra, một số tựa game khác cũng được Google Play bình chọn là Brawl Stars (Supercell), Rumble Stars Football (Frogmind), Tacticool - game bắn súng 5v5 (Panzerdog) và Tennis Clash: 3D Sports. Trong hạng mục Trò chơi Indie hay nhất, có Ailment (BeardyBirdGames), Chuchel (Amanita Design), Grimvalor (Direlight), Stardew Valley (Chucklefish Limited), Tiny Room Story: Town Mystery (trò chơi Kiary). Đối với giải trò chơi yêu thích nhất, game chiến thắng là Angry Birds Dream Blast (Rovio).

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 - Ảnh 3.

Giải tựa game sáng tạo hay nhất bao gồm Auto Chess (Dragon Nest), Archero (Habby), Assassin Creed Rebellion: Adventure RPG (Ubisoft), The Elder Scrolls: Blades (Bethesda Softworks), Minit (DevolverDigital).

Nhớ lại thời điểm này năm ngoái, tựa game được người dùng và Google Play bình chọn là "Trò chơi di động hay nhất năm 2018" không ai khác chính là PUBG Mobile. Năm ngoái, PUBG Mobile như một cú huých vào thị trường mobile khi nhà nhà chơi, người người chơi. Nhưng năm nay, tựa game này đã phải nhường ngôi cho một tựa game khác, đó chính là Call of Duty: Mobile - bom tấn bắn súng phát nổ vào 2 tháng trước.

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 - Ảnh 4.

Được biết, Call of Duty:Mobile được phát triển bởi hãng game Trung Quốc Tencent hợp tác với Activision. Tựa game là phiên bản mobile của dòng game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên PC Call of Duty, Call of Duty: Mobile kế thừa được mọi tinh hoa của các đàn anh PC với nhiều chế độ chơi khác nhau, bản đồ, nhân vật nổi tiếng và đáng nhớ nhất trong lịch sử Call of Duty.

Call of Duty: Mobile có hai chế độ multiplayer chính, chế độ đối đầu 5v5 truyền thống và chế độ Battle Royale cho tối đa 100 người chơi. Tựa game có một số bản đồ Call of Duty mang tính biểu tượng, bao gồm Nologneown 2, Crash, Hijacked và Fires Range. Các nhân vật quen thuộc cũng được giới thiệu, bao gồm Captain Price, Alex Mason và Simon "Ghost" Riley.