Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, "chấp cả mèo cào" không rách

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2021 04:05 PM

 
  thích

MSI không phải là hãng tiên phong trong việc sử dụng vải bọc cho ghế gaming, nhưng hiện tại đang là hãng sử dụng loại vải cao cấp nhất.

MSI không phải là hãng tiên phong trong việc sử dụng vải bọc cho ghế gaming, nhưng hiện tại đang là hãng sử dụng loại vải cao cấp nhất. Repeltek Fabric - loại vải mà MSI sử dụng trên CH130 I Repeltek Fabric thực sự rất chất lượng với mề mặt mượt mịn như nhung. Chúng tôi có cảm giác như vải của ghế được đan từ rất nhiều lớp, với lớp trên cùng cho cảm giác siêu mịn.

Các sợi vải bọc của MSI MAG CH130 IRepeltek Fabric nhỏ hơn rất nhiều so với hầu hết loại ghế gaming trên thị trường, nên chúng cho bề mặt nhẵn hơn, mật độ sợi vải siêu dày và vật liệu cực tốt nên cho khả năng chống nước và chống xước (kể cả mèo cào cũng không xước, không rách) gần như tuyệt đối.

Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, chấp cả mèo cào không rách - Ảnh 1.

Để đảm độ bền cũng như độ an toàn tối đa cho game thủ, MSI MAG CH130 I Repeltek Fabric có bộ khung 100% bằng thép cán nguội, chịu lực tốt nhất, giữ form ghế lâu dài. Bộ khung này chất lượng tương đương với các thương hiệu ghế gaming hàng đầu như DXRacer, AKRacing, NobleChairs...

Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, chấp cả mèo cào không rách - Ảnh 2.

Tương xứng với bộ khung chất lượng bên trên, là hệ thống bệ đỡ, chân và trụ cũng siêu bền. Chân của MSI MAG CH130 I Repeltek Fabric được làm bằng thép, sơn tĩnh điện màu đen chắc chắn. Trụ gas chịu trọng tải tối đa lên tới 150Kg và bệ đỡ kiểu con bướm bền bỉ.

Về chất lượng đệm, MAG CH130 I Repeltek Fabric tỏ ra tốt hơn hẳn so với dòng CH120. Đệm dày hơn rất nhiều, form ghế cũng to hơn và được cắt gọn phẳng, độ hoàn thiện tốt hơn. Kết hợp với lớp vải chống nước chống xước cao cấp, chúng tôi nhận thấy chiếc ghế gaming này cho cảm giác ngồi rất tốt.

Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, chấp cả mèo cào không rách - Ảnh 4.

MSI MAG CH130 I sử dụng bộ tay có thể xoay 2 chiều, với bề mặt kê tay rất chất lượng.

Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, chấp cả mèo cào không rách - Ảnh 5.

Phần lưng ghế của MSI MAG CH130 I có thể ngả được tối đa 150 độ, kết hợp với 15 độ ngả của bệ đỡ con bướm giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn góc ngả theo ý muốn, đem lại trải nghiệm sử dụng ghế tốt nhất.

Ghế Gaming MSI MAG CH130 I xịn sò: Vải chống xước, chống nước siêu cấp, chấp cả mèo cào không rách - Ảnh 6.

Tựu chung, CH130 I Repeltek Fabric đem lại sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm thuộc phân khúc khá cao cấp tới từ thương hiệu MSI nên anh em có thể yên tâm. Nếu quan tâm, anh em có thể tham khảo chi tiết hơn về ghế gaming MSI CH130I TẠI ĐÂY.