Ghế gaming E-DRA LUX Champion EGC2022 NAPPA: Tuyệt đỉnh da cao cấp, giá "ngọt thơm"

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2021 09:06 PM

 
  thích

Chỉ trong phân khúc giá tầm trung, Ghế gaming E-Dra LUX Champion EGC2022 vẫn mang chất lượng vượt trội.

Lần đầu tiên, ghế gaming tầm giá dưới 10 triệu đồng được bọc da NAPPA, đó là khi E-DRA ra mắt chiếc ghế "fragship" đầu bảng cao cấp nhất mang tên LUX Champion EGC2022 NAPPA. Da NAPPA là thuật ngữ cho loại da thật có chất lượng cao nhất, cho độ mềm mại tuyệt vời, mịn màng đem lại trải nghiệm tốt nhất khi chạm vào. Bề mặt của da NAPPA giữ nguyên được các vân da tự nhiên và các lỗ thông hơi cho cảm giác thoáng mát mà không có loại da nào có được.

Thêm nữa, da NAPPA được thuộc bằng công nghệ đặc biệt, cho độ bền vượt trội, dễ dàng vệ sinh bề mặt, lại có khả năng chống nấm mốc tốt hơn so với da thật thông thường. E-DRA Champion EGC2022 NAPPA với mức giá chỉ 8 triệu đồng mà được bọc loại da tốt như vậy, thực sự trong tầm giá không còn đối thủ.

Ghế gaming E-DRA LUX Champion EGC2022 NAPPA: Tuyệt đỉnh da cao cấp, giá ngọt thơm - Ảnh 1.

Không gì hoàn hảo hơn bằng sự kết hợp giữa da bò thật và lớp đệm nguyên khối siêu dày trên E-DRA LUX Champion. Độ dày của đệm "vô địch" và chúng được cắt gọt rất vuông vức, phẳng, khiến cho da bọc lên cũng có độ phẳng mịn đáng nể. Ngoài ra lớp đệm trên ghế E-Dra LUX Champion EGC2022 NAPPA có mật độ cao su lớn, cho khả năng đàn hồi cao và giữ được form ghế lâu dài.

Ghế gaming E-DRA LUX Champion EGC2022 NAPPA: Tuyệt đỉnh da cao cấp, giá ngọt thơm - Ảnh 2.

Có lẽ E-DRAChampion EGC2022 NAPPA sẽ là mẫu ghế đắt nhất của hãng trong năm nay (và có thể là nhiều năm sau nữa) chính vì vậy mà nhưng món "ăn chơi" nhất đều được tích hợp lên ghế. Cụ thể đó là:

- Chức năng tùy chỉnh độ cong lưng ghế: đây là chức năng rất cao cấp mà khởi xướng chính là NobleChairs, đã được E-DRA tích hợp vào EGC206 và nay là EGC2022 NAPPA. Thông qua một núm xoay nhỏ trên lưng ghế, người dùng có thể tùy chỉnh độ cong của phần lưng ghế sao cho ngồi thoải mái nhất.

- E-DRAChampion có phần kê tay có thể xoay 4 chiều linh hoạt, rất chắc chắn nhờ gia cố bằng 4 ốc vít mỗi bên tay.

- Trụ thủy lực class 4 chịu trọng tải lên tới 150Kg (bằng 2 lần trọng lượng của người Việt), cùng với chân kim loại cao cấp sẽ đem lại sự chắc chắn và tin cậy tối đa.

- Bệ đỡ của ghế kiểu con ếch (frogseat) cao cấp nhất, ngoài giúp ghế "đầm" hơn, còn cho thêm chức năng rocking rất tuyệt vời.

- Chức năng ngả 135 độ + 15 độ rocking. Đây là góc ngả mà chúng tôi cho là đủ để có thể trải nghiệm ghế một cách thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

Ghế gaming E-DRA LUX Champion EGC2022 NAPPA: Tuyệt đỉnh da cao cấp, giá ngọt thơm - Ảnh 5.

E-Dra Champion EGC2022 NAPPA có kích thước bề ngang vào loại to, thế nhưng chiều cao của ghế chúng tôi đánh giá là ở mức vừa phải. Chiều cao khoảng 1m65 là có thể ngồi vừa. Kích cỡ của ghế đã được hãng nghiên cứu từ những mẫu ghế phân khúc thấp hơn, sao cho E-Dra EGC2022 NAPPA có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Với giá hơn 7 triệu đồng, tặng kèm bàn phím cơ iRocks K68MS Blue switch khoảng 1 triệu 8 và thảm E-Dra ChairMats ECM7900 trị giá 1 triệu, quả thực là rất ngọt thơm cho chiếc ghế gaming này.

Nếu quan tâm anh em có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.