GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

Anh Lê  - Theo Helino | 23/10/2018 11:40 AM

 
  thích

Sáng ngày 20.10.2018, GG Gaming Center - một trong những iCafe có quy mô lớn nhất tại miền Nam - đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành điểm đến đầy hấp dẫn cho game thủ Cần Thơ.

Nuôi dưỡng niềm kiêu hãnh cho eSports Cần Thơ

Buổi khai trương có sự tham gia của đại diện NVIDIA, đơn vị thi công Ways, chính quyền địa phương cũng như giới báo chí truyền thông. Đặc biệt, để mang lại sự sôi động, cuồng nhiệt cho cộng đồng game thủ, ngày khai trương của GG Gaming Center còn có sự xuất hiện của đội tuyển FFQ và ca sĩ Lâm Hùng.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 1.
GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 2.
GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 3.

Ngoài những chia sẻ từ ban tổ chức, ngày khai trương GG Gaming Center còn chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn của các game thủ trong bộ môn PUBG. Không chỉ được thể hiện mình trong giải đấu có tính cạnh tranh cao, game thủ tham dự khai trương đã có dịp được so tài với thần tượng: hai đội tuyển nam/nữ của FFQ, đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm "thực chiến" với những game thủ chuyên nghiệp này.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 4.

Với 900m2 diện tích thi công, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cần Thơ (131 Đường 3 tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều), GG Gaming Center là dự án đầy tham vọng với mong muốn trở thành trung tâm giải trí gaming hàng đầu, kiến tạo sân chơi đẳng cấp và chuyên nghiệp cho game thủ tại Cần Thơ. 

Ban quản lý GG Gaming Center kỳ vọng rằng, sự ra đời của iCafe cao cấp này sẽ góp phần thúc đẩy cộng đồng eSports Cần Thơ nói riêng và miền Nam nói chung phát triển mạnh mẽ.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 5.

Tích hợp các nền tảng game phổ biến

Một trong những chi tiết đặc sắc nhất của GG Gaming Center chính là việc tích hợp cả bốn nền tảng game phổ biến nhất hiện nay vào một địa điểm giải trí duy nhất, đây được xem là mô hình phòng máy chưa từng có tiền lệ. Cụ thể, cấu trúc của GG Gaming Center được phân bố như sau:

- GG Lounge: Đây là khu vực PC cung cấp dịch vụ giải trí tương tự mô hình iCafe truyền thống, với cấu hình máy mạnh mẽ, đủ để đáp ứng những trò chơi phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG.... Không gian dịch vụ được thiết kế đặc sắc, đậm chất game thủ và nét cá tính riêng biệt của GG Gaming Center. Ngoài việc trải nghiệm game mạnh mẽ, GG Gaming Lounge cũng trang bị toàn bộ màn hình 144Hz, card màn hình NVIDIA 10 Series thương hiệu Corlorful, RAM Team, bộ gaming gear đến từ nhiều thương hiệu lớn như Motospeed, Corsair...

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 6.

- GG PlayStation: Khác biệt với nhiều mô hình iCafe hiện nay, GG Gaming Center tích hợp riêng biệt một khu vực dành cho nền tảng Console phổ biến nhất hiện nay là PlayStation 4. Theo sự quy hoạch của trung tâm giải trí này, đây sẽ là sân chơi của những ai đam mê các bộ môn eSports như PES, hoặc các trò chơi thể loại đối kháng.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 7.

- GG Stadium: Tương tự như GG Lounge nhưng được xây dựng theo hình thức đấu trường eSports chuyên nghiệp, với dàn máy thi đấu mạnh mẽ (được trang bị lên đến NVIDIA Colorful GTX 1070Ti), cùng khán đài đặc biệt chưa từng xuất hiện tại bất kỳ công trình iCafe nào trước đây. GG Stadium có thể xem là nét độc đáo và là điểm nhấn, cũng như niềm tự hào của GG Gaming Center.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 8.

- GG Coffee / GG Mobile: Với không gian Coffee thoáng đãng, sang trọng nhưng không kém phần thân thiện, game thủ sẽ được thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ "chiến" game tại GG Gaming Center. Đây cũng là không gian hoàn hảo để trải nghiệm game mobile cùng bạn bè.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 9.

Đặc biệt, GG Gaming Center đạt chuẩn Gold của hệ thống NVIDIA iCafe Certificate - tiêu chuẩn khá khắt khe do hãng sản xuất GPU lớn nhất thế giới cấp duyệt.

Chăm chút dịch vụ và hoạt động eSports

Đi kèm với không gian gaming cao cấp, GG Gaming Center cũng mang đến dịch vụ ẩm thực rất chất lượng dành cho game thủ. Khu vực bếp núc được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Thức ăn, đồ uống tại GG Gaming Center cũng đảm bảo được tính đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu về hương vị của game thủ.

Ngoài ra, một trong những tôn chỉ hoạt động quan trọng nhất của GG Gaming Center là luôn luôn hướng đến việc tạo dựng cộng đồng eSports chuyên nghiệp. Sau giải đấu PUBG hoành tráng với đội tuyển FFQ trong ngày khai trương, GG Gaming Center đã chuẩn bị sẵn kế hoạch tổ chức giải Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được phát động ngay trong tháng tiếp theo.

GG Gaming Center - Trung tâm giải trí eSports lớn nhất Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 10.

Về lâu dài, GG Gaming Center cũng sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu eSports đều đặn dành cho khách hàng của mình, ngoài ra, luôn luôn sẵn sàng đón nhận, phối hợp tổ chức các hệ thống giải đấu mở rộng ngoài khu vực, trải dài nhiều bộ môn Thể thao điện tử khác nhau.

Ngoài việc cung ứng dịch vụ giải trí dành cho game thủ Cần Thơ, GG Gaming Center luôn định hình mình như một đơn vị đồng hành, hỗ trợ và phát triển cộng đồng eSports, đúng như khẩu hiệu "Gamer to Gamer" mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Địa chỉ:

131 Đường 3 tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Fanpage:

https://www.facebook.com/gggamingcenter.cantho/