Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher?

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 11:59 PM

 
  thích

Không chỉ đơn thuần là săn đuổi chém giết, The Witcher còn có hẳn một đoàn tàu tình yêu để cho game thủ khám phá.

Hành trình của game thủ trong The Witcher chắc chắn sẽ giảm đi kha khá thú vị nếu thiếu những yếu tố "nóng bỏng". Và Geralt cũng như bao người hùng khác, khó mà bước qua được ải mỹ nhân. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh những bóng hồng xinh đẹp từng khiến Geralt say đắm.

Không chỉ đơn thuần là săn đuổi chém giết, The Witcher còn có hẳn một đoàn tàu tình yêu để cho game thủ khám phá. Chính điều này đã giúp trò chơi thoát khỏi cái bóng của một tựa game bạo lực đơn thuần. Ai mới là người ngự trị trong trái tim của Geralt, Keira Metz hay người yêu cũ Triss Merigold, khó ai đoán được.

Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher? - Ảnh 1.

Phía sau hành trình trừ ác, là mảng tối trong tâm hồn của một kẻ lạc loài đi tìm bản ngã, thậm chí những địa điểm "hư hỏng" cũng mang một phần ý nghĩa nào đó. Dưới đây là danh sách những người tình trong cuộc hành trình của Geralt và làm cách nào để chiếm lấy cô ta.

Triss Merigold

Trong suốt những phần Witcher trước, Triss Merigold luôn ngự trị trong tim Geralt . Mối quan hệ của cả hai dựa trên sự biết ơn và thấu hiểu. Cô thậm chí còn giúp Witcher phục hồi những ký ức đã mất của mình, nhưng chính điều này đã khiến cả hai đổ vỡ. Cảm xúc dành cho Yennefer, người yêu cũ của Geralt cũng quay về cùng ký ức. Sau này, Geralt và Triss đoàn tụ tại thành phố Novigrad.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Count Reuven's Treasure, Triss sẽ yêu cầu Geralt đến gặp mình tại nơi ẩn náu, ở Novigrad. Khi anh đến, cô yêu cầu sự trợ giúp của anh ta để bảo vệ một pháp sư đang bị đe doạ ra khỏi thành phố. Và đây nhiệm vụ phụ A Matter of Life and Death.

Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher? - Ảnh 2.

Nếu đồng ý giúp đỡ, cả hai sẽ phải tham dự một sự kiện. Ở phần cuối của nhiệm vụ phụ Now or Never, Geralt hỗ trợ Triss và các pháp sư trong cuộc trốn chạy khỏi Novigrad. Geralt có thể yêu cầu Triss ở lại với các pháp sư, hứa với cô ấy sẽ suy nghĩ về mối quan hệ cũa cả hai, hoặc nói thẳng rằng anh yêu cô. Kết thúc game cũng phụ thuộc và lựa chọn này.

Nếu trong hai nhiệm vụ A Matter of Life and Death và Now or Never, bạn bày tỏ tình cảm với Triss và né tránh Yennefer trong phần sau của game, Geralt sẽ kết thúc câu chuyện của mình với Triss. Cặp đôi cùng nhau đi về phía bắc đến Kovir, nơi Merigold trở thành cố vấn cho nhà vua, và Geralt nhận hợp đồng Witcher thường xuyên, để giữ cho mình không bị "lụt nghề".

Yennefer

Geralt và Yennefer có hai lần ước hẹn trong game... một là trong nhiệm vụ The King is Dead - Long Live the King, và hai là trong No Place Like Home.

Vào cuối nhiệm vụ The King là Dead, khi căn phòng tràn đầy khí độc, hãy nói với Yennefer bạn muốn hôn cô ấy. Sau khi trốn thoát, hãy tán tỉnh bằng cách nói rằng bạn sẽ không quan tâm đến sự thay đổi của cô ấy.

Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher? - Ảnh 3.

Geralt có thể gặp lại Yennefer lần nữa trong nhiệm vụ phụ The Last Wish. Sau khi bắt và giải phóng Djinn, Geralt quyết định anh vẫn còn tình cảm với Yennefer, anh có thể nói với cô và cả hai sẽ cùng "lãng mạn" trên đỉnh núi.

Nếu bạn tán tỉnh Yennefer theo cách này, bạn có thể tiếp tục tình từ với cô ta trong No Place Like Home.

Nếu Geralt buông bỏ được Triss Merigold và thay vào đó cố gắng trấn an Yennefer trong nhiệm vụ The Last Wish, Phù thủy và thợ săn sẽ nghỉ hưu cùng nhau – tránh xa tiếng ồn và sự nguy hiểm của chính trị cùng máu phiêu lưu.

Tán tỉnh cả Triss và Yennefer

Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher? - Ảnh 4.

Nếu bạn cố gắng để cân bằng sự lãng mạn giữa Triss và Yennefer trong suốt trò chơi, bạn sẽ mất cả hai. Sau khi giúp Triss và Yennefer ở Novigrad trước khi tìm kiếm Sunstone, cả hai sẽ cố gắng dụ dỗ Geralt "vui vẻ", và úp mở về việc có thể chiếm cả hai. Đừng tin phụ nữ, nếu đồng ý, Geralt sẽ bị nhốt ở nhà trọ Kingfisher một mình và xích vào một chiếc giường trần truồng, Dandelion đến phải giải cứu anh ta.

Khác với Mass Effect, trong the Witcher không có chỗ cho sự lăng nhăng.

Keira Metz

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính của cốt truyện là Hunting a Witch and Wandering in the Dark, Keira Metz sẽ mời Geralt về nhà cô ấy. Nếu bạn chấp nhận lời mời, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ A Towerful of Mice, giúp cô nàng xóa bỏ lời nguyền trên một hòn đảo gần đó.

Geralt đã từng cặp kè với những bóng hồng nào trong The Witcher? - Ảnh 5.

Sau khi nhiệm vụ này kết thúc, cô ấy sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhiêm vụ Favor for a Friend. Hãy đồng ý, và phần thưởng cho nhiệm vụ này là nguyên liệu của một bữa ăn đầy lãng mạng - Keira sẽ mời Geralt cùng cô ấy thưởng thức dưới ánh trăng sáng.

Vào cuối bữa ăn, Keira mong Geralt hãy trở thành "friends... with benefits – Người tình không bao giờ cưới." Người chơi có thể chấp nhận đề nghị ấy hoặc từ chối lịch sự. Tất nhiên, mình dám chắc chẳng có ai từ chối hết.

Và những bóng hồng khác…

Tất nhiên ngoài ba người tình chính phía trên, Geralt có thể ghé "nhiều nơi khác" để xã stress. Và đây là những địa điểm cần note cho những gamer đam mê khám phá: Crippled Kate, Jutta An dimum và Madame Shasa. Bật mí thêm là những cô gái ở đây đẹp không hề thua kém nữ chính. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những giờ phút thoải mái khi thưởng thức tựa game The Witcher.