Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6?

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2022 09:23 AM

Theo một số leaker, sẽ có sự thay đổi nhẹ trong kỹ năng (E) của Yae Miko trong bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact.

Trước khi mắt trong Genshin Impact ở phiên bản 2.5, Yae Miko đã là nhân vật được rất nhiều người chơi mến mộ. Hiện tại, bộ kỹ năng của Yae đã hoàn chỉnh. Nhưng một số thông tin rò rỉ từ bản beta 2.6 cho rằng kỹ năng nguyên tố (E) của Yae sẽ có chút thay đổi.

Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6? - Ảnh 1.

Yae Miko là một nhân vật 5 sao hệ Lôi và sử dụng pháp khí. Với kỹ năng nguyên tố (E), cô có thể triệu hồi ba cột Sesshou Sakura liên tục, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Theo leaker nổi tiếng Ubatcha1, Sesshou Sakura bị điều chỉnh nhẹ trong bản 2.6, ưu tiên các mục tiêu gần nó nhất.

Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6? - Ảnh 2.

Hiện tại, mục tiêu Sesshou Sakura tấn công khá ngẫn nhiên. Thường trong game, hay đặc biệt là Genshin Impact, kỹ năng của các nhân vật sẽ phải có cơ chế nhắm (aiming), ưu tiên một số mục tiêu nhất định để tấn công. Những thay đổi nhẹ của Yae Miko có thể giúp người chơi kiểm soát cô dễ hơn với vai trò DPS, có thể tính toán được các mục tiêu cần tấn công.

Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6? - Ảnh 3.

Cho đến nay, Yae là nhân vật pháp khí có lối chơi độc nhất. Cô có thể thay đổi vai trò linh hoạt, từ DPS, support đến sub DPS và tấn công nhiều mục tiêu khác nhau. Người chơi cũng có rất nhiều cách sáng tạo để sử dụng Yae trong chiến đấu.

Trước khi ra mắt, Yae được đồn thổi là một nhân vật thuần DPS mạnh mẽ. Điều này gây ra tranh cãi không đáng có khi cô chính thức ra mắt, vì Yae khó có thể build thành một DPS thuần túy như Ganyu, Hutao hay Eula. Nhiều người chơi vì thất vọng đã bỏ banner Yae để chờ đợi banner sau với Raiden Shogun và Kokomi.

Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm, nhiều người chơi công nhận Yae không phải một nhân vật DPS mạnh, mà dừng ở mức tạm ổn và đa dụng. Ưu điểm của Yae là khá dễ build, vì cô không phụ thuộc vào bộ thánh di vật nào. Yae cũng được đánh giá là đáng chơi nếu đi cùng Raiden Shogun và team điện cảm.

Genshin Impact: Yae Miko sẽ có sự thay đổi nhẹ vào phiên bản 2.6? - Ảnh 5.

Nhiều người chơi vẫn hy vọng trong bản cập nhật mới, Genshin Impact có thể mang đến một bộ thánh di vật tối ưu hơn cho Yae. Việc điều chỉnh lại kỹ năng cũng là một cách để gameplay của Yae Miko hấp dẫn hơn với người chơi.

https://gamek.vn/genshin-impact-yae-miko-se-co-su-thay-doi-nhe-vao-phien-ban-26-20220315154829833.chn