Genshin Impact: Xuất hiện sự kiện mới trong bản 1.1, game thủ chuyển sang làm shipper đi giao đồ ăn?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 02:57 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Có thêm sự kiện mới cũng chính là 1 cách cày cuốc với các game thủ Genshin Impact.

Từ khi ra mắt vào ngày 28/09, Genshin Impact đã chứng minh được sự sức hút của nó lên cộng đồng gamer quanh thế giới. Đây là một trong những game nhập vai hành động free-to-play với hệ thống gacha được đón chờ nhiều nhất trong năm 2020. Với 2 năm phát triển game, nhà phát hành MiHoYo đã nhanh chóng gặt hái được kết quả mỹ mãn khi Genshin Impact đạt tới 17 triệu lượt tải xuống trên nền tảng di động trong 4 ngày ra mắt đầu tiên.

Genshin Impact: Xuất hiện sự kiện mới trong bản 1.1, game thủ chuyển sang làm shipper đi giao đồ ăn? - Ảnh 1.

Sau khi Genshin Impact đã chính thức ra mắt player toàn cầu vào ngày 27 và 28 tháng 9 vừa qua, các game thủ đã tham gia vào game với số lượng đông đảo và để lại khá nhiều đánh giá tích cực cho trò chơi. Phần lớn người chơi đều kỳ vọng sẽ sớm được thưởng thức phiên bản mở rộng của game ngay trong tháng 10 này, bởi game đã đạt hiệu ứng khá tốt, tuy nhiên vẫn có 1 số chi tiết cần phải chỉnh sửa để game trở nên cân bằng và thú vị hơn với game thủ. 

Tại Trung Quốc lúc này, đã có rất nhiều tin đồn về các cập nhật mới của Genshin Impact. Theo đó, sẽ có 1 sự kiện mới để các game thủ có thể cày cuốc nguyên thạch trong vòng 1 tuần, mỗi ngày khi hoàn thành đủ nhiệm vụ sẽ được tặng kha khá tiền Mora, 1 vài vật phẩm nâng cấp cùng 40 nguyên thạch.

Genshin Impact: Xuất hiện sự kiện mới trong bản 1.1, game thủ chuyển sang làm shipper đi giao đồ ăn? - Ảnh 2.

Nội dung chính của sự kiện này là việc các game thủ sẽ phải nấu các món đồ ăn theo yêu cầu, rồi sau đó sẽ phải giao đồ đến địa điểm chỉ định. Mỗi nhiệm vụ, game thủ sẽ được tặng kha khá tiền cũng vật phẩm đi kèm. Sau khi hoàn thành hết cả 3 thử thách, game thủ mới được 40 nguyên thạch kia. Tuy nhiên, quá trình này cũng không được dễ nhằn cho lắm khi từng nhiệm vụ sẽ có yêu cầu riêng, chẳng hạn như không được bay lượn, không được trượt nhanh hay tránh nhận bất cứ sát thương nào.

Genshin Impact: Xuất hiện sự kiện mới trong bản 1.1, game thủ chuyển sang làm shipper đi giao đồ ăn? - Ảnh 3.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyên, đã có nhiều game thủ vui tính cho rằng, thế này thì có khác gì việc làm shipper đi giao đồ ăn đâu? Ngoài ra, cũng có 1 vài bình luận về việc nhà sản xuất Mihoyo cho người chơi quá ít nguyên thạch, như thế này thì cày cuốc không biết đến bao giờ mới đủ 1 lần quay.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được rằng những thông tin này có thực sự chính xác hay không. Dù vậy, thông qua những phản hồi của cộng đồng game thủ, chắc chắn nhà sản xuất sẽ có những chỉnh sửa phù hợp nhằm đem đến sự cân bằng và làm cho Genshin Impact trở nên cuốn hút hơn.

Xem thêm:

genshin impact