Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2022 12:10 PM

Genshin Impact đã xác nhận các thông tin leak trước đó về Arataki Itto, Xiao và nội dung bản 2.7 là sự thật.

Buổi Livestream giới thiệu phiên bản 2.7 của Genshin Impact đã xác nhận Yelan, Arataki Itto và Xiao là ba nhân vật có mặt trong sự kiện cầu nguyện lần này. Trong đó, banner Yelan - Xiao sẽ diễn ra song song ở nửa đầu của phiên bản và kéo dài khoảng 3 tuần; banner Arataki Itto sẽ rơi vào nửa sau.

Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7 - Ảnh 1.

Trong bản 2.7, Yelan và Xiao sẽ có vai trò quan trọng trong cốt truyện tiếp theo của game về Vực Đá Sâu. Theo thông tin rò rỉ trước đó, cùng những gì được tiết lộ trong trailer phiên bản 2.7, nhiệm vụ cốt truyện lần này sẽ liên quan đến Xiao và các vị Dạ Xoa khác, đặc biệt là Dạ Xoa hệ Lôi. 

Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Arataki Itto và thành viên mới được giới thiệu của bang Arataki - Kuki Shinobu, cũng sẽ góp mặt trong các sự kiện của phiên bản này. Sự kiện đồng hành với Kuki cũng sẽ được mở sau khi nhân vật này ra mắt.

Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7 - Ảnh 3.

Event nổi bật trong phiên bản 2.7 là Perious Trail, người chơi có thể nhận Nguyên Thạch, một số nguyên liệu và Mora, cùng với vũ khí 4 sao (Cung) Fading Twilight. Nội tại của Fading Twilight bao gồm 3 loại trạng thái: Chạng Vạng, Lưu Hà, Hừng Đông, lần lượt tăng 6%/10%/14% sát thương gây ra. Khi tấn công trúng kẻ địch sẽ chuyển sang trạng thái tiếp theo, mỗi 7s tối đa chuyển trạng thái một lần. Nhân vật trang bị vũ khí này khi không ra trận cũng sẽ có thể kích hoạt chuyển đổi.

Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7 - Ảnh 4.

Một tính năng thú vị không kém sẽ được ra mắt là hướng dẫn nâng cấp thiên phú, giúp những người chơi mới hiểu và build nhân vật dễ dàng hơn.

Genshin Impact xác nhận Arataki Itto và Xiao sẽ trở lại trong phiên bản 2.7 - Ảnh 5.

Buổi Livestream cũng tặng 3 Giftcode trị giá 300 Nguyên Thạch cho người chơi, các mã Giftcode bao gồm:

1. LANVJSFUD6CM

2. DTNUKTWCC6D9

3. HSNUKTXCCPWV

Phiên bản 2.7 dự kiến sẽ cập nhật vào ngày 31/5, trễ 1 tháng so với dự kiến ban đầu của nhà phát triển Genshin Impact. Phiên bản 2.7 và bản 2.8 có thể là những phiên bản cuối cùng trước khi người chơi được đặt chân đến Sumeru trong tương lai gần.

https://gamek.vn/genshin-impact-xac-nhan-arataki-itto-va-xiao-se-tro-lai-trong-phien-ban-27-20220521014344441.chn