Genshin Impact vừa cập nhật nhân vật mới, game thủ Việt đã "đập" hàng chục triệu đồng để quay Gacha

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2020 11:59 PM

Chỉ vài tiếng sau khi Genshin Impact cập nhật nhân vật mới, "dân chơi" này đã đập hàng chục triệu đồng vào game để quay Gacha.

Theo một khảo sát mới đây, thì 90% lượng game thủ Việt chơi Genshin Impact là không nạp tiền. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi mặt bằng chung của game thủ Việt đều là học sinh, sinh viên nên điều kiện kinh tế hết sức hạn chế. 

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đặc biệt. Như game thủ sau đây là một ví dụ. Chỉ vài tiếng sau khi Genshin Impact cập nhật nhân vật mới, "dân chơi" này đã đập hàng chục triệu đồng vào game để quay Gacha. Kết quả là anh ta đã sở hữu Trọng Kiếm Đường Cùng Của Sói (tinh luyện 5) và Klee (cung mệnh 6).

Genshin Impact vừa cập nhật nhân vật mới, game thủ Việt đã đập hàng chục triệu đồng để quay Gacha - Ảnh 1.

Theo thông tin từ nhà phát hành, tỷ lệ rớt ra cây Đường Cùng Của Sói khi quay Gacha hiện chưa đến 2%. Và để tinh luyện được cây trọng kiếm này lên hạng cao nhất, bạn sẽ phải quay ra 5 cây giống nhau. 

Genshin Impact vừa cập nhật nhân vật mới, game thủ Việt đã đập hàng chục triệu đồng để quay Gacha - Ảnh 2.

Tương tự với nhân vật Klee. Để sở hữu đầy đủ 6 cung mệnh, bạn sẽ phải quay ra nhân vật này đến 7 lần. Với tỷ lệ mỗi lần chỉ nhỉnh hơn 1%. 

Genshin Impact vừa cập nhật nhân vật mới, game thủ Việt đã đập hàng chục triệu đồng để quay Gacha - Ảnh 3.

Với tỷ lệ quy đổi hiện nay khoảng 500.000vnđ/10 lần quay (không tính gói nạp x2 lần đầu), để sở hữu 2 thứ trên, chàng game thủ của chúng ta đã phải nạp vào game vài chục triệu đồng. Đúng là một tay chơi thứ thiết.

Nhìn lại quá khứ, với những tên tuổi đình đám như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Thiên Long Bát Bộ.... có thể thấy "sức nạp" của game thủ Việt cũng cực kỳ kinh khủng. Chỉ cần game đủ sức hút, việc nạp tiền vào game là không vấn đề.