Genshin Impact: Vì sao nhân vật hệ Lôi lại được người chơi ưu ái bậc nhất?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 11/04/2023 06:45 PM

Các nhân vật hệ Lôi đều đều được đánh giá là nhân vật mạnh vào loại top đầu và càng ngày càng lợi hại sau bản cập nhật Sumeru.

Genshin Impact: Vì sao nhân vật hệ Lôi lại được người chơi ưu ái bậc nhất?

Genshin Impact sở hữu các nhóm nhân vật rất đa dạng và theo nhiều trường phái khác nhau. Trong đó, hệ Lôi là một trong những hệ được người chơi ưa thích hơn cả bởi có quá nhiều nhân vật khả dụng. Tuy nhiên, chọn nhân vật nào để chơi lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Các nhân vật hệ Lôi đều đều được đánh giá là nhân vật mạnh vào loại top đầu và càng ngày càng lợi hại sau bản cập nhật Sumeru.

 

Genshin Impact: Vì sao nhân vật hệ Lôi lại được người chơi ưu ái bậc nhất? - Ảnh 2.

Để tối ưu sát thương khủng cho nhân vật DPS hay dùng hết tiềm năng của các nhân vật hỗ trợ luôn là điều đau đầu nhưng rất thú vị người chơi. Chỉ cần tận dụng được tiềm năng của các nhân vật này, bạn có thể an tâm rằng các trận chiến từ lớn đến nhỏ trong Genshin Impact sẽ vô cùng đơn giản. 

Ở thời điểm hiện tại, có 11 nhân vật hệ Lôi đã xuất hiện tại lục địa Teyvat. Các nhân vật này đều có thiết kế bắt mắt và câu chuyện cũng hấp dẫn chẳng kém. Vậy cùng tìm hiểu xem đâu là những nhân vật khiến người chơi hưởng lợi nhiều nhất khi phiêu lưu trong Genshin Impact.

Các nhân vật 5 sao đáng chú ý

photo-1681203092096

Trong số các nhân vật 5 sao, Raiden Shogun được đánh giá là nhân vật trợ sát thương tốt nhất, thậm chí là sát thương chính cũng được luôn. Raiden không chỉ tăng sát thương nộ của cả đội mà còn đem tơi sát thương phụ trợ hệ Electro cực kỳ tốt. Điều này khiến cho cô nàng được đánh giá cực kỳ cao cả ở cả việc xuất hiện trên sân cũng như ngoài sân. 

Bên cạnh đó, Raiden Shogun còn có thể hồi lại năng lượng nhờ vào hiệu suất hồi cực cao. Thế nên, Raiden Shogun lúc nào cũng sẵn sàng có kỹ năng Nộ. Do đó, cô nàng được cho nhân vật tốt nhất và luôn được ưu ái sử dụng. 

photo-1681203018939

Bên cạnh đó, Yae Miko cũng là một nhân vật khá vượt trội so với phần còn lại ở khả năng hỗ trợ. Kỹ năng Nguyên Tố giúp cho cô nàng đền chủ Đền Narukami có thể gây sát thương diện rộng, còn kỹ năng Nộ làm cho Sesshou Sakura - những cây cột phát lôi có thể gây sát thương ở tốc độ cao hơn nữa.

Vì những cây cột phát lôi có thể gây sát thương mà không cần xuất hiện trên sân, thế nên Yae Miko có tiềm năng rất lớn. Chính vì vậy, người chơi thường hay ưu tiên kỹ năng Nguyên Tố hơn kỹ năng Nộ để có thể phát huy tối đa khả năng hỗ trợ. 

Các nhân vật 4 sao chất lượng ổn

Về các nhân vật 4 sao, Fischl là một trong những lựa chọn chất lượng cao. Với việc tập trung nâng cao vào kỹ năng nguyên tố, quạ đen Oz thậm chí có thể trở thành chủ lực gây sát thương và tạo phản ứng nguyên tố liên tục. Bên cạnh đó, kỹ năng nộ cũng giúp cô nàng chạy trốn và né tránh sát thương trong thời gian ngắn. Thế nên, cô nàng được rất nhiều người chơi yêu thích. 

Genshin Impact: Vì sao nhân vật hệ Lôi lại được người chơi ưu ái bậc nhất? - Ảnh 5.

 Còn nếu bạn thích chọn nhân vật Electro hỗ trợ không cần xuất hiện trên sân, Kuki Shinobu hiện đang nằm lựa chọn nằm trong top đầu. Kuki Shinobu rất đa dụng bởi có thể vừa hồi máu, vừa gây sát thương ổn. Khi chơi một đội hình tập trung vào sát thương Thảo - Lôi để gây phản ứng Hạt Nở, người chơi được khuyến khích tập trung tối đa vào việc nâng cấp Tinh Thông Nguyên Tố để tận dụng tối đa khả năng của cô nàng.