Genshin Impact: Vì sao game thủ không nên bỏ qua sự trở lại của Hu Tao?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 06/02/2023 11:05 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Những người đã bỏ qua đường chủ của Vãng Sinh Đường trong các phiên bản trước sẽ rất mong chờ cô nàng trong phiên bản 3.4 của Genshin Impact.

Genshin Impact: Vì sao game thủ không nên bỏ qua sự trở lại của Hu Tao?

Xuất hiện lần đầu vào phiên bản 1.3, Hu Tao đã luôn nhằm trong danh sách những nhân vật ăn khách nhất của Genshin Impact cho tới nay. Tính cách độc đáo, tạo hình dễ thương cùng với bộ kỹ năng 'ăn thua đủ' khiến cho rất nhiều người chơi yêu thích đường chủ của Vãng Sinh Đường.

photo-1675621103712

Dù vậy, lần cuối cùng mà người chơi có thể triệu hồi cô nàng là tại phiên bản 2.2, cách đây cũng đã hơn 14 tháng trước. Lần trở lại này của Hu Tao chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người ngóng chờ, bởi sự hiếm có của cô bé này. Vậy câu hỏi sẽ được nhiều người chơi đặt ra ở đây là, liệu Hu Tao có thật sự đáng để triệu hồi hay không?

Tạo hình, cốt truyện cùng bộ kỹ năng độc đáo

photo-1675621097450

Đường chủ của Vãng Sinh Đường là một con người khá đặc biệt, từ cả tính cách trong game lẫn tới bộ kỹ năng của cô nàng. Hu Tao là nhân vật hệ Hỏa và sử dụng vũ khí chuyên dụng là một thanh vũ khí cán dài. Điểm đặc biệt nhất của Hu Tao chính là việc cô nàng là một nhân vật theo phong cách 'liều mạng'.

Kỹ năng của Hu Tao hay ở việc càng ít máu, Hu Tao càng mạnh hơn bao giờ hết. Chỉ số phần trăm máu càng nhỏ, Hu Tao sẽ càng gây ra sát thương ở mức độ cực kỳ lớn. Điều này quả thực rất phù hợp với một nhân vật làm việc tại nhà tang lễ - kẻ thường xuyên phải chứng kiến 'lằn ranh sinh tử'. Bên cạnh đó, việc tạo thêm một linh hồn đi theo và hỗ trợ cho Hu Tao càng làm cho cô nàng dễ thương và hợp tông với cốt truyện hơn.

Sự 'đắt khách' của Hu Tao

Genshin Impact: Vì sao game thủ không nên bỏ qua sự trở lại của Hu Tao? - Ảnh 4.

Theo các con số thống kê cho thấy, trước khi Raiden Shogun xuất hiện, Hu Tao chính là nhân vật hái ra tiền nằm trong top đầu của Genshin Impact. Đã có rất nhiều người chơi sẵn sàng chi tiền ra đã có được Cung Mệnh cuối cho Hu Tao và nâng cấp sức mạnh cho cô nàng lên một cách rất đáng kể.

Dù lần cuối mà Hu Tao xuất hiện cũng là từ cuối năm 2021 và cũng có thêm nhiều nhân vật hệ Hỏa mới được thêm vào game, thế nhưng cô nàng vẫn rất được săn đón. Theo lý giải của nhiều người chơi, Hu Tao là một dạng nhân vật thuộc loại gánh toàn đội, thế nên chẳng có lý do gì mà từ chối cô nàng cả. Nhất là khi, người chơi sở hữu rất nhiều nguyên thạch thưởng sau sự kiện Tết hải đăng vừa rồi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hu Tao sau 14 tháng cũng làm cho nhiều người chơi... lo lắng, bởi không ai biết khi nào cô nàng sẽ xuất hiện tiếp. Thế nên, cách tốt nhất là cứ lấy luôn thật nhiều Cung Mệnh càng tốt và sau đó tính sau, kể cả khi phiên bản 3.5 sắp tới cũng sẽ ra mắt một nhân vật hệ Hỏa khác là Dehya.