Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 11:59 PM

 
  thích

Game thế giới mở vẫn luôn là thể loại được yêu thích nhất của game thủ Việt.

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 1)

Far Cry 5

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 1.

Eden Gate trông có vẻ là một nơi đẹp như tranh vẽ, nhưng tế lại cực kì đen tối. Far Cry 5 đưa bạn vào một vùng đất bị thống trị bởi một giáo xứ do Joseph Seed đứng đầu cùng với những âm mưu xấu xa nhằm thôn tính tinh thần của cả 1 vùng rộng lớn. Nhưng điều đó sẽ chẳng ảnh hướng đến công cuộc khai phá và giải phóng của bạn. Không giống các phiên bản Far Cry trước, bạn có thể truy cập toàn bộ khu vực ngay khi kết thúc nhiệm vụ hướng dẫn, cho phép bạn sử dụng phương tiện, tìm kiếm và hạ gục các tiền đồn của giáo phái. Ngoài ra, đi cùng bạn sẽ bao gồm những con thú vật như sư tử núi, cho hoặc gấu, giúp tiến trình của bạn nhanh hơn rất nhiều.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 2.

Đây được xem là tựa game rất hay và là công cụ chứng minh khả năng chơi game tuyệt vời của hệ máy Nintendo Switch và Wii U. Được sự đầu tư của Nintendo, tựa game lấy bối cảnh một thế giới thần tiên rất sinh động với những hiệu ứng vật lý ảo diệu, đế cả Xenoblade Chronicles X cũng khó bì kịp. Với mỗi nơi mà bạn nhìn thấy, bạn đều có thể chu du đến đó. Game cho ta hóa thân vào Link, cung cấp một cốt truyền với hàng tấn nhiệm vụ thú vị và các minigame thư giãn. Lối chơi của game đòi hỏi người chơi chu du, chiến đấu bằng khiên và kiếm, nâng cấp vũ khí để chúng mạnh hơn. Sau mỗi trận chiến, các chiếc lợi phẩm nhận về sẽ rất đa dạng. Ngoài ra, bản thân kho vũ khí của game cũng giúp người chơi đa dạng trong lối chơi và tư duy.

Red Dead Redemption

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 3.

Là một sản phẩm nổi tiếng của RockStar, Red Dead Redemption là một câu chuyện buồn về sự kết thúc thời đại của những cao bồi ngoài vòng pháp nghênh ngang khắp miền Tây nước Mĩ. Trong vai John Marston, bạn hãy chuẩn bị vẫy vùng trong một không gian mở cực kì rộng lớn, nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt và rất khó khăn để sinh tồn trong một nơi thưa thớt sự sống. Game buộc bạn phải chu du hết tất cả những ngõ ngách của bản đồ và những nhân vật trong đó cùng với một cốt truyện xuất sắc, một phần chơi multiplayer cực kì thú vị, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bỏ lỡ tựa game này và phiên bản sắp ra mắt tiếp theo của nó.

No Man’s Sky

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 4.

Được xem là tựa game có một cú lội ngược dòng đặc biệt, No Man’s Sky từ một tựa game gần như chìm nghỉm dưới đáy đã trở lại là một siêu phẩm trong năm 2018 với những bản cập nhật nội dung hết sức thú vị và đặc sắc. Mang chủ đề khám phá không gian, bạn sẽ du hành đến các hành tình trong một thiên hà mở của tựa game bằng con tàu vũ trụ có thể được nâng cấp của mình. Tựa game nay cũng sẽ có hơn 30 tiếng đồng hồ xoay quanh phần cốt truyện, các truyền thuyết mới, các cách khác nhau để tương tác với các nhân vật phụ, các cổng không gian để xuyên không liên hành tinh.

Watch Dogs 2

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 5.

Thế giới mở trong Watch Dogs 2 là một sân chơi của công nghệ và bạn sẽ là anh chàng hacker làm chủ mọi thứ. Làm việc cho một tổ chức hacker bí mật là DedSec, những chiến công của bạn đều sẽ thu hút sự theo dõi của mọi người, với số lượng càng lớn sẽ càng chứng tỏ sức mạnh và thực lực của bạn. Ngoài những trò chơi đùa nghịch như hack vào điện thoại của người đi đường, bạn còn có thể được tham gia vào những nhiệm vụ có quy mô cực kỳ lớn với độ phức tạp cao mà bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

Dragon Age: Inquisition

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 6.

Nếu bạn cảm thấy quá lạc lõng trong một thế giới mở rộng lớn, Dragon Age: Inquisition sẽ mang đến cho bạn rất nhiều người bạn đồng minh và hàng tấn các nhiệm vụ phụ để có thể phối hợp cùng nhau. Dù có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước số lượng khổng lồ các nhiệm vụ phụ trong game, song bạn có thể lượt sơ qua một số khu vực trước khi bắt đầu chơi một khu vực mà bạn thích.

Minecraft

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 7.

Với những fan yêu thich một tựa game đơn giản, nơi mà bạn được thỏa trí sáng tạo và cung cấp cho bạn một không gian không giới hạn. thì Minecraft vẫn là tựa game mà từ trẻ con đến người lớn ai cũng ưa thích. Từ đập cây, đào đất, đến thậm chí tạo ra một thành phố rộng lớn một xã hội với rất nhiều con người ở đó, tất cả đều phụ thuộc vào sức sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.

Borderlands 2

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 8.

Đây có lẽ sẽ là tựa game thế giới mở cho các bạn yêu thích thể loại hành động góc nhìn thứ nhất. Với một gameplay bắn súng thú vị và vô cùng hoành tráng, kết hợp với một cốt truyện hấp dẫn cùng với phần thiết kế game rất đa dạng, chắc chắn tưa game này là một thỏi nam châm kéo bạn vào những trân chiến tranh giành tiền thưởng với những phần thưởng hết sức độc đáo sau khi tiêu diệt kẻ thù.

Assassin’s Creed 4: Black Flag

Genshin Impact và 15 game thế giới mở thu hút nhiều game thủ Việt nhất (Phần 2) - Ảnh 9.

Một trong những chủ đề "lạ nhưng hay" trong dòng game thế giới mở chính là cướp biển với sự nổi lên của Assassin’s Creed 4: Black Flag. Tựa game mang lại cho người chơi một cảm giác cực kì chân thật về cướp biển và khu vực Carribe, đồng thời hóa thân vào anh chàng Edward Kenway để xoay xở trong một thế giới đầy khó khăn và nguy hiểm. Thêm vào đó, bạn còn có thể lặn xuống biển trong xanh, nâng cấp tàu, chiến đấu cùng với những đồng nghiệp của mình và phát triển một phi hành đoàn của riêng mình. Rất nhiều sản vật, phẩm vật quý giá và những trận hải chiến đang chờ đón bạn.