Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2022 09:31 AM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong phiên bản 2.5, Genshin Impact sẽ cập nhật nhiều sự kiện mới mẻ, trong đó Yae Miko cũng chính thức ra mắt.

Chỉ còn gần 10 ngày nữa, phiên bản 2.4 của Genshin Impact sẽ chính thức khép lại. Buổi livestreams đặc biệt ngày 04/02 đã tiết lộ những sự kiện và banner xuất hiện trong bản cập nhật tới. Đây là tất tần tật những thông tin chúng ta biết cho đến thời điểm này về phiên bản 2.5.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 1.

Trước đó, đã có nhiều thông tin rò rỉ về các nhân vật xuất hiện trong banner bản 2.5, gồm Kokomi, Yae và Raiden Shogun. Điều này đã được xác nhận trong chương trình livestreams của miHoYo. Có vẻ như, banner của Yae Miko sẽ bắt đầu trước, sau đó là banner song song của Raiden Shogun và Kokomi. Mặc dù Kokomi có phần "lép vế", Raiden Shogun vẫn là một nhân vật đáng sở hữu và đã tạo kỷ lục doanh thu ngay khi vừa ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 2.

Yae cũng đã được đoán trước sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.5. Dù vậy, với lượng fan đông đảo, Yae cũng là một nhân vật có khả năng làm doanh số Genshin Impact bùng nổ trong tháng này. Yae đã được xác nhận là một nhân vật 5 sao sử dụng Pháp Khí, thuộc hệ Lôi. Vũ khí trấn phái của cô là Kagura’s Verity cũng xuất hiện trong banner vũ khí của phiên bản này.

Bên cạnh các nhân vật sẽ xuất hiện trong banner 2.5, một nhân vật mới cũng được đột ngột công bố ngày hôm này. Đó là cái tên mà nhiều fan Genshin đã chờ đợi từ lâu, Kamisato Ayato, anh trai của Kamisato Ayaka. Ayato cũng được xác nhận là một nhân vật hệ Thủy và sử dụng kiếm đơn, khả năng cao sẽ tung ra trong phiên bản 2.6.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 3.

Một tính năng thú vị sẽ được cập nhật trong bản 2.5 là người chơi được tự thiết kế Bí Cảnh của riêng họ. Các bí cảnh trong Genshin Impact là những ải khiêu chiến để người chơi kiếm nguyên liệu, thánh di vật. Sự kiện "Divine Ingenuity" sẽ cho phép người chơi tạo ra Bí Cảnh của riêng mình và tham gia cùng người khác.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 4.

Buổi livestream cũng tiết lộ về một số nội dung mới sẽ được tung ra trong phiên bản này. Đáng chú ý nhất là cốt truyện tiếp theo về vùng đất Inazuma sẽ được tiếp tục. Người chơi sẽ phải đối đầu với Raiden Shogun, dự kiến trở thành boss tuần thứ 2 bên cạnh Signora. Cốt truyện lần này của Genshin Impact sẽ tập trung xoay quanh Yae Miko và Raiden Shogun.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 5.

Một sự kiện khác là Three Realms Gateway Offering sẽ tặng người chơi vũ khí 4 sao được cho là trấn phái của Kokomi.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 6.
Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 7.

Sự kiện Hyakunin Ikki trở lại

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 8.

Sự kiện artender

Buổi livestream cũng tiết lộ một vài sự kiện ở phiên bản 2.6. Ngoài Kamisato Ayato, người chơi sẽ được khám phá khu vực mới là Vực Đá Sâu, đồng thời phải chiến đấu với kẻ địch và boss mới ở địa điểm này.

Genshin Impact: Raiden Shogun và Kokomi trở lại trong bản 2.5, Ayato được tiết lộ tạo hình - Ảnh 9.

Theo dự kiến, Genshin Impact 2.5 sẽ cập nhật vào ngày 16 tháng 2 năm 2022. Nhiều người chơi hy vọng sau phiên bản 2.6, chúng ta sẽ có được những hình ảnh đầu tiên về Sumeru - quốc gia tiếp theo mà Nhà Lữ Hành sẽ đặt chân đến.

https://gamek.vn/genshin-impact-raiden-shogun-va-kokomi-tro-lai-trong-ban-25-ayato-duoc-tiet-lo-tao-hinh-20220204232448089.chn