Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 04:30 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một lớp học ở Trung Quốc trở nên náo nhiệt khi học sinh nhờ thầy giáo gacha Genshin Impact.

Trong lớp học, anh đã đến nhờ giáo sư của mình quay gacha Genshin Impact. Không biết có phải đang sở hữu "bàn tay vàng" hay không mà vị giáo sư trẻ tuổi này đã một phát quay trúng Hutao hộ học sinh. Đoạn video sớm gây bão trên nền tảng Bilibili và được fan Genshin truyền tay nhau rầm rộ.

Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 1.

Đoạn video được đăng tải vào ngày 13/11, 10 ngày trước khi banner Hutao kết thúc. Hutao là một trong các DPS mạnh nhất Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Đây là lần thứ 2 banner của nhân vật này xuất hiện, và fan không biết sẽ mất bao lâu nữa, họ mới chứng kiến sự trở lại của Hutao. Vì vậy càng về những ngày cuối, lượng người chơi cố gắng "khô máu" cho Hutao càng nhiều.

Chủ đoạn video hẳn đã phải trải qua nhiều lần "tạch rate" xui xẻo, nên mới phải nhờ tới may mắn của người khác, trong trường hợp này là thầy giáo của anh. Thậm chí còn "chơi lớn", dùng luôn màn hình máy chiếu tại lớp học, nhờ thế mà không khí gacha càng hồi hộp và giải trí hơn.

Dưới bàn tay may mắn của thầy giáo, chỉ với 10 hit, banner đã nổ vàng. Chưa biết đó có phải Hutao hay không, nhưng cả phòng học đã ngập tiếng hò reo cổ vũ. Trúng nhân vật 5 sao trong 10 lần gacha đầu là điều hiếm hoi mà player nào cũng thèm muốn. Thầy giáo vẫn có vẻ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng vẫn vui mừng theo các học sinh của mình.

Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 2.

Trong 10 hit trên thì có 2 nhân vật 4 sao là Sayu và Rosaria, khiến cả lớp học càng náo nhiệt, thậm chí là cùng hô to "Hu Tao" để hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Trong tiếng Trung, "Hu Tao" có nghĩa là quả hồ đào, và cả một lớp học đột nhiên đồng thanh hô to "quả hồ đào" thì chắc chắn là cảnh tượng lạ lùng với bất kỳ ai đi ngang qua.

Cuối cùng, nhân vật 5 sao đã được tiết lộ, và đó chỉ là Keqing. Điều này khiến ai cũng tỏ ra thất vọng, nhưng lại cũng là một tình huống trớ trêu hài hước. Dù sao, có được một nhân vật 5 sao ở 10 lần quay đầu tiên cũng không quá tồi tệ, và Keqing vẫn là một nhân vật 5 sao đáng chơi.

Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 3.
Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 4.

"Thua kèo 50/50" là nỗi đau không của riêng người chơi Genshin nào. Trong một banner nhân vật, người chơi có 50% tỷ lệ nhận được nhân vật chủ đề, trong trường hợp này là Hutao. 50% còn lại có thể nhận được các nhân vật 5 sao bình thường như Keqing, Diluc, Jean, Qiqi, Mona. Nếu "thua 50/50" một lần, thì trong 90 lần quay tiếp theo, người chơi chắc chắn nhận được nhân vật chủ đề. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ 180 lần quay cho một banner, vốn chỉ kéo dài khoảng 20 ngày.

Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 5.

Tình huống dở khóc dở cười trên đã khiến lớp học càng náo loạn hơn, và vị giáo sư càng bối rối. Dù "tạch rate" nhưng đoạn video trên vẫn mang tới sự phấn khích cho người xem. Nhiều cư dân mạng rất ấn tượng cả lớp học này biết đến Genshin Impact. Nếu là các trường học ở phương Tây hay Việt Nam, cảnh tượng trên có lẽ sẽ chẳng bao giờ xảy ra vì không có nhiều player Genshin trong cùng một lớp học.

Genshin Impact: Nhờ thầy giáo gacha hộ, học sinh trúng ngay nhân vật 5 sao - Ảnh 6.

Dù tạch rate lần đầu tiên, nhưng người chơi Harry华ye vẫn nhận được một cái kết có hậu. Trong video đầy đủ hơn của đoạn clip trên, thầy giáo của anh đã thực sự quay được Hu Tao cho học sinh của mình.