Genshin Impact lại đưa người chơi vào "thế khó" với động thái mới nhất

Thế Anh  Phụ nữ mới | 04/03/2024 08:30 PM

Người chơi Genshin đang đứng trước một lựa chọn cực kỳ “nhức não”.

Mới đây, Genshin Impact đã công bố danh sách nhân vật ra mắt trong Banner 4.5. Ở giai đoạn 1, Chiori và Itto sẽ lộ diện và hứa hẹn giúp nâng các đội hình Nham lên một tầm cao mới. Tuy nhiên sang tới giai đoạn 2, miHoYo lại bất ngờ “chơi khó” khi để bộ đôi Neuvillette - Kazuha cùng xuất hiện. Đây được xem là nước đi đầy tai quái, đẩy người chơi vào viễn cảnh phải đau đầu tìm cách có cả 2. Bởi lẽ, giữa một DPS và một SP mạnh top đầu thì chẳng ai muốn phải lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact lại đưa người chơi vào "thế khó" với động thái mới nhất - Ảnh 1.

Banner 4.5 của Genshin đang khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên” khi mang tới toàn những “tai to mặt lớn”.

Tới nay, Neuvillette vẫn đang là lựa chọn hàng đầu cho người chơi Genshin muốn tìm kiếm một DPS hoàn hảo. Nguyên do là bởi ngài Thẩm Phán vượt trội ở mọi mặt. Từ tạo hình, kỹ năng, sức mạnh… cho tới trải nghiệm mang lại đều vô cùng ấn tượng. Ngược lại, Kazuha cũng mạnh mẽ chẳng kém khi đang là hỗ trợ đa dụng bậc nhất của trò chơi. Quan trọng hơn, Kazuha cũng là “tệp đính kèm” hoàn hảo cho đội hình có Neuvillette là sát thương chính. Nhìn chung, có thể nói bộ đôi này như một cặp bài trùng không thể tách rời.

Genshin Impact lại đưa người chơi vào "thế khó" với động thái mới nhất - Ảnh 2.

Kazuha đang là một trong những hỗ trợ tối ưu nhất của Neuvillette tính tới thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, người chơi nên roll cả hai nhân vật này ở Banner 4.5 kỳ 2. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc số tiền bỏ ra là rất lớn, thậm chí phải bỏ qua cả Chiori và trấn của cô nàng ở kỳ 1. Dù cả Neuvillette và Kazuha đều không yêu cầu người chơi phải có cung mệnh quá cao, song trấn của Neuvillette lại cũng là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh của Thuỷ Long Vương.

Viễn cảnh đẹp nhất, đó là người chơi cần hướng tới việc roll được Neuvillette C1R0 và Kazuha C0. Tuy nhiên sau khoảng thời gian sôi động vừa diễn ra từ Banner Thuỷ Thần thì dường như nguồn tài nguyên của các game thủ đã cạn kiệt. Việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để săn lùng cặp đôi này, nhất là ở thời điểm Thuỷ Thần sắp rerun và Hoả Quốc sắp ra mắt giống hệt như một canh bạc lớn mà người chơi phải đắn đo.

Genshin Impact lại đưa người chơi vào "thế khó" với động thái mới nhất - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ đang cực kỳ “đau đầu” với màn xuất hiện của Neuvillette và Kazuha.

Tuỳ vào sở thích cá nhân mà mỗi người sẽ có quyết định riêng. Dù vậy, nếu thực sự phải lựa chọn 1 trong 2, game thủ nên tập trung vào Neuvillette bởi dù không được hỗ trợ tối tối ưu thì anh chàng vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Ngược lại, nếu không quá đam mê lối chơi của Thuỷ Long thì Kazuha sẽ mở ra rất nhiều đội hình bùng nổ, giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn ở thời điểm hiện tại.