[Genshin Impact] Hé lộ nham thần ZhongLi và trận chiến mãn nhãn với trùm mới Childe

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2020 11:51 AM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Càng gần đến ngày update, những thông tin về phiên bản mới 1.1 của Genshin Impact lại càng được hé lộ nhiều hơn.

Càng gần đến ngày update, những thông tin về phiên bản mới 1.1 của Genshin Impact lại càng được hé lộ nhiều hơn. Mới đây, cộng đồng hâm mộ trò chơi này đang đứng ngồi không yên với màn tỉ thí mãn nhãn giữa nham thần ZhongLi và trùm mới Childe.

Zhong Li vs Childe | Childe Boss Fight

Về sức mạnh của ZhongLi hiện vẫn là ẩn số. Tuy nhiên theo những gì mà chúng ta thấy trên clip thì có vẻ như nhân vật này sẽ là một DPS thiên về sát thương vật lý. Tuy nhiên, sát thương phép hệ nham của ZhongLi cũng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng nổ damage lên đến 5 con số. Không những vậy, ZhongLi còn sở hữu khả năng khống chế tốt khi có thể hóa đá kẻ thù (cơ chế tương tự đóng băng).

Với Childe, đây sẽ là một boss mới trong trò chơi (bên cạnh Sói Băng và Rồng Gió). Theo những gì clip tiết lộ, Childe sẽ có đến 3 dạng biến hóa khác nhau, điều này sẽ khiến cho game thủ phải ứng biến nhiều hơn trong khi chiến đâu.

[Genshin Impact] Hé lộ nham thần ZhongLi và trận chiến mãn nhãn với trùm mới Childe - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ thời gian xuất hiện của ZhongLi. Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán thì nhân vật này có thể trình làng trong bản cập nhật ngày 26/11. Với độ hiếm 5 sao, game thủ sẽ phải tốn kha khá lượt quay gacha để có thể sở hữu ZhongLi.