Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 06:00 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một thông tin vui với cộng đồng game thử nước nhà là Genshin Impact đã được Việt Hóa hoàn toàn.

Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu. Tại E3 năm ngoái, tựa game này được khẳng định là lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game từng được giải Game of the Year vào năm 2017 từ hình ảnh, đồ họa cho đến gameplay.

Genshin Impact

Genshin Impact thực tế là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 2.

Một trong những điểm khiến người chơi Genshin Impact mê mẩn chính là nền tảng đồ họa siêu đẹp theo phong cách anime, vẽ lên một thế giới thần tiên rộng lớn với rất nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia từ đánh quái loot đồ, nấu nướng, bơi lội, chế tạo…. Tuy có rất nhiều điểm tương đồng với tựa game phiêu lưu thế giới mở của Nintendo, nhưng nhà phát triển miHoYo cũng mang trong mình một số hương vị riêng của mình vào Genshin Impact.

Một thông tin vui với cộng đồng game thử nước nhà là Genshin Impact đã được Việt Hóa hoàn toàn. Đây là điều kiện để game thủ Việt có thể hiểu và nắm rõ toàn bộ nội dung của game.

Một số hình ảnh Việt hóa trong Genshin Impact

Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 3.
Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 4.
Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 5.
Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 6.
Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái - Ảnh 7.

Theo dự kiến, Genshin Impact sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây trên các nền tảng PC, Console và cả mobile.