Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ

JM  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2022 12:04 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu đổi nhầm Nguyên Thạch thành Mối Duyên Tương Ngộ, người chơi Genshin Impact vẫn có cơ hội đổi lại.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game gacha thành công nhất. Để gacha, người chơi phải sử dụng đơn vị tiền tệ đặc biệt (Nguyên Thạch) trong game để đổi lấy Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ. Các banner nhân vật sẽ kéo dài khoảng 22 ngày, sử dụng Mối Duyên Vương Vấn để gacha.

Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ - Ảnh 1.

Mỗi Mối Duyên Vương Vấn sẽ tốn 160 Nguyên Thạch. Khi đổi nguyên thạch sang đơn vị gacha, nhiều người đã đổi nhầm thành Mối Duyên Tương Ngộ (màu xanh), vốn là đơn vị chỉ dùng được cho banner thường. Những "sự cố" này khiến cho nhiều player rơi vào tình huống dở khóc dở cười, khi tích được rất nhiều Nguyên Thạch nhưng lại đổi nhầm đơn vị gacha.

Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ - Ảnh 2.

Để giải quyết vấn đề khó chịu này, một người dùng Reddit đã chia sẻ kinh nghiệm cho những ai lỡ đổi Nguyên Thạch thành Mối Duyên Tương Ngộ. Hy vọng những thông tin này có thể giúp đỡ các player vô tình mắc phải sai lầm trên trong tương lai.

Theo chia sẻ của người dùng u/Junichi, anh đã vô tình đổi số lượng lớn Nguyên Thạch thành Mối Duyên Tương Ngộ. Tuy nhiên, người dùng này cũng cho biết vẫn có thể hoàn lại số Nguyên Thạch đã đổi – điều tưởng như là không thể xảy ra.

Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ - Ảnh 3.

Theo người chơi này, sau khi vô tình đổi nhầm, có bốn bước chính mà player cần phải thực hiện ngay lập tức:

1, Gửi mail đến Hoyoverse càng nhanh càng tốt.

2, Trình bày cụ thể về việc đổi nhầm Nguyên Thạch thành Mối Duyên Tương Ngộ một cách ngắn gọn, súc tích.

3, Cung cấp hình chụp màn hình làm bằng chứng. Các hình ảnh này cũng nên bao gồm cả hình trước khi sự cố đổi nhầm xảy ra.

4, Không sử dụng viên Mối Duyên Tương Ngộ nào. Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả.

Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ - Ảnh 4.

Người chơi này thông báo đã được đổi Mối Duyên Tương Ngộ thành Mối Duyên Vương vấn vào ngày 11/04.

Ngoài ra, player này cũng cho biết Hoyoverse sẽ hỏi về cả thời gian (múi thời gian theo sever đang chơi) khi sự cố xảy ra. Điều này cũng có nghĩa nếu người chơi cố tình lợi dụng kẽ hở nào đó để đổi lấy Mối Duyên miễn phí, thì sẽ bị phát hiện ngay.

Banner thường và Mối Duyên Tương Ngộ đang dần dần bị "bỏ rơi" trong Genshin Impact. Người chơi vẫn có thể sở hữu các nhân vật trong banner thường trong banner nhân vật. Ngoài ra, giá trị của Mối Duyên Vương Vấn và Mối Duyên Tương Ngộ là tương đương nhau, vì vậy, banner thường đã trở nên cực kỳ kém hấp dẫn trong mắt player.

Genshin Impact: Cách khắc phục khi người chơi đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ - Ảnh 5.

Theo một số tin tức rò rỉ gần đây, các bản cập nhật sắp tới của Genshin có thể sẽ thêm vào tính năng hoặc cơ chế gacha mới cho banner thường, giúp người chơi tốn ít Nguyên Thạch hơn, thậm chí là không hề tốn Nguyên Thạch. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin chưa được xác thực. Nhưng chắc chắn, cơ chế gacha của Genshin Impact sẽ còn nhiều thay đổi nữa trong tương lai, giúp người chơi mới dễ sở hữu nhân vật 5 sao hơn.

https://gamek.vn/genshin-impact-cach-khac-phuc-khi-nguoi-choi-doi-nham-moi-duyen-tuong-ngo-20220425155003315.chn