Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2022 09:09 AM

Nhiều vũ khí 3 sao trong Genshin Impact có chỉ số cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém gì vũ khí 4 sao.

Khi build các nhân vật Genshin Impact, thánh di vật và vũ khí sẽ cung cấp các chỉ số nhất định. Thông thường, vũ khí được sử dụng nhiều nhất là vũ khí 4 sao, với ưu điểm là dễ sở hữu, lại có chỉ số và nội tại tốt. Các vũ khí 3 sao trở xuống thường bị xem là "không tồn tại" trong mắt người chơi. Cũng vì thế, nhiều người đã bỏ lỡ một vài vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ.

1. Câu Chuyện Diệt Rồng

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 1.

Thrilling Tales of Dragon Slayers hay Câu Chuyện Diệt Rồng là pháp khí 3 sao được khá nhiều người chơi đánh giá cao. Nội tại của Câu Chuyện Diệt Rồng có thể tăng 48% ATK mỗi khi đổi nhân vật trên trận, hiệu ứng này kéo dài 10s và kích hoạt mỗi 20s.

Nhờ nội tại này, Câu Chuyện Diệt Rồng thường được trang bị cho các nhân vật support như Lisa, Sucrose, Barbara, thậm chí là Mona. Câu Chuyện Diệt Rồng cũng có chỉ số chính là tăng phần trăm HP, là vũ khí rất tốt cho Kokomi nếu bạn không có lựa chọn nào tốt hơn.

2. Thương Bạch Anh

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 2.

Thương Bạch Anh là một trong những vũ khí 3 sao đáng sử dụng nhất. Mặc dù chỉ số tấn công cơ bản khá thấp, nhưng Thương Bạch Anh có thể tăng tỷ lệ bạo kích lên đến 23,4% ở level 80, và tăng 48% sát thương tấn công thường khi tinh luyện đạt hạng 5. Những chỉ số này thậm chí còn cao hơn cả một số thánh di vật. Ví dụ như bộ 4 món Giác Đấu Sĩ chỉ tăng 35% tấn công thường cho nhân vật dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài.

3. Đại Kiếm Phi Thiên

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 3.

Đại Kiếm Phi Thiên là lựa chọn hàng đầu cho người chơi mới, có thể dễ dàng nhận qua mở rương trên đường khám phá. Đại Kiếm Phi Thiên ở level 90 có thể tăng lên đến 43,9% sát thương vật lý, đồng thời có nội tại tăng sát thương đánh thường và trọng kích.

4. Thần Kiếm Lê Minh

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 4.

Kể cả ở hạng mạo hiểm cao, nhiều người chơi vẫn sử dụng Thần Kiếm Lê Minh dù nó chỉ là vũ khí 3 sao. Thần Kiếm Lê Minh có thể tăng lên đến 46,9% sát thương bạo kích cho nhân vật trang bị nó, đi cùng với nội tại tăng 28% tỷ lệ bạo kích (tinh luyện hạng 5) khi HP nhân vật trên 90%. Đây có thể xem là món vũ khí 3 sao "lợi hại" nhất Genshin Impact, tuy nhiên nhân vật trang bị nó có thể sẽ phải dựa dẫm nhiều vào healer hoặc đồ ăn để phục hồi HP.

5. Lời Thề Xạ Thủ Thần

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 5.

Cung tên 3 sao Lời Thề Xạ Thủ Thần có thể gây rất nhiều sát thương, nhưng đòi hỏi kỹ thuật từ người chơi. Món vũ khí này tăng 46,9% sát thương bạo kích cho nhân vật ở level 90, và 48% sát thương với điểm yếu của địch ở tinh luyện hạng 5. Do đó, Lời Thề Xạ Thủ Thần phù hợp với những người chơi có thể ngắm bắn chính xác kẻ địch.

6. Đao Săn Cá

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao mạnh bất ngờ mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Ảnh 6.

Đao Săn Cá có chỉ số tấn công cơ bản khá cao, đồng thời chỉ số chính cũng tăng thêm 35,2% ATK ở level 90. Khi trang bị Đao Săn Cá, nhân vật còn có 50% cơ hội tăng tối đa 400% sát thương tấn công vào mục tiêu đơn, kích hoạt mỗi 11s một lần. So với nhiều vũ khí 3 sao và 4 sao khác, nội tại này có thể cực kỳ hữu dụng và giúp người chơi gây nhiều sát thương hơn.

https://gamek.vn/genshin-impact-6-vu-khi-3-sao-manh-bat-ngo-ma-ban-co-the-da-bo-lo-2022052709172893.chn