Genshin Impact 3.6: Biển Cát Đỏ tiếp tục mở rộng, Baizhu chính thức trình làng

DS  Thể Thao Văn Hóa | 02/04/2023 04:37 PM

Phiên bản 3.6 của Genshin Impact lần này sẽ giới thiệu hai nhân vật mới là Baizhu và Kaveh, đồng thời mở rộng một khu vực ốc đảo mới ở phía xa của Biển Cát Đỏ.

Genshin Impact 3.6: Biển Cát Đỏ tiếp tục mở rộng, Baizhu chính thức trình làng


Vào cuối tuần qua, HoYoverse đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Genshin Impact phiên bản 3.6 có tên gọi 'Điển Lễ Trí Tuệ'. The đó, phiên bản 3.6 sẽ mang đến sự kiện có tên Đại Hội Học Viện cùng với hai nhân vật mới sẽ xuất hiện là Baizhu và Kaveh. Đồng thời, phiên bản lần này còn mở rộng bản đồ đến một khu vực mới đầy mạo hiểm tại Sumeru.

Đại Hội Học Viện sẽ là sự kiện chính trong phiên bản 3.5

Genshin Impact 3.6: Biển Cát Đỏ tiếp tục mở rộng, Baizhu chính thức trình làng - Ảnh 2.

'Đại Hội Học Viện' do Giáo Viện Sumeru tổ chức sẽ mang đến cho du khách cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về tổ chức học thuật uy tín nhất Teyvat, cũng như các trí tuệ khác nhau mà sáu học phái lớn theo đuổi. Đại hội hoành tráng này sẽ chào đón người chơi với hai sự kiện chính: Hội Chợ Trí Tuệ và Học Viện Tranh Bá. Trong Hội Chợ Trí Tuệ sẽ bố trí các gian hàng khác nhau, đồng thời bố trí sáu trò chơi nhỏ đặc biệt, mỗi trò chơi nhỏ do một trong sáu học phái thiết kế để giới thiệu trọng tâm nghiên cứu và thành tích của họ.

Hai nhân vật mới Baizhu và Kaveh sẽ lần lượt xuất hiện trong phiên bản 3.6

photo-1680411077740

Cùng với sự kiện mới, hai nhân vật mới là  Baizhu và Kaveh cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này. Theo giới thiệu, đây là 2 nhân vật với phong cách chiến đấu thú vị và theo cốt truyện thì họ đều nổi tiếng trong lĩnh vực của riêng mình.

Baizhu là một thầy thuốc được yêu mến với sức mạnh Nguyên Tố Thảo, anh ấy có thể xua đuổi những linh hồn và tạo ra Vô Khích Khí Thuẫn để trị liệu vết thương cho đồng đội của mình. Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Baizhu: Chương Lagenaria sẽ kể thêm nhiều giai thoại về chủ nhân của Nhà Thuốc Bubu. 

photo-1680411096902

 Người còn lại, Kaveh, sẽ sử dụng đại kiếm Nguyên Tố Thảo 4 sao. Anh được vinh danh là niềm tự hào của Học Phái Kshahrewar, kiến trúc sư thiên tài của Sumeru. Hộp công cụ Mehrak của anh ấy có thể kích hoạt nổ tung Hạt Nhân Thảo bằng cách quét chiến trường và có thể cải thiện hơn nữa hiệu quả chiến đấu với sát thương Nguyên Tố Thảo. 

Bên cạnh đó, 2 nhân vật được người chơi cực kỳ yêu thích là Nahida và Nilou sẽ trở lại trong nửa đầu của sự kiện cầu nguyện phiên bản 3.6, trong nửa sau sẽ là sự ra mắt của Baizhu và Kaveh cùng với sự trở lại của Ganyu.

Khu vực Ốc Đảo Sa Mạc tại Biển Cát Đỏ

photo-1680411172000

Cách xa đại lễ hoành tráng của Thành Phố Sumeru, một khu vực mới tạo nên từ đất hoang và ốc đảo biển hoa nằm sâu trong sa mạc đã được tiết lộ. Khu vực này bị ô nhiễm ngày sàng trầm trọng bởi "Tinh Thạch Xám" và khói tím ô uế, truyền thuyết kể rằng đây là một trong những chiến trường chính của thảm họa Khaenri'ah 500 năm trước. 

May mắn thay, Nhà Lữ Hành đến thăm nơi này sẽ được các sinh vật kì diệu "Pari" từ ốc đảo giúp đỡ trong hành trình mạo hiểm, và sử dụng khả năng bay của họ để tìm những địa điểm và bí mật nhất định không thể tiếp cận bằng đường bộ.

photo-1680411199157

Trong khi đó, những mối nguy hiểm xuất hiện khi khu vực được mở rộng. "Thảo Long" Apep từng cai trị Sumeru, giờ đây trở thành một boss hàng tuần mạnh mẽ trong Vùng Đất Thảo Phạt. Có thể tìm hiểu thêm về con rồng huyền thoại này và lịch sử của Sumeru trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết Nahida: Chương Chủ Trí Tuệ - Màn 2. Cùng lúc này, nhiều kẻ thù xuất hiện như những mối đe dọa, bao gồm boss thủ lĩnh "Kẻ Rửa Tội Tàn Ác", Lãng Khách Hilichurl Phong và Lãng Khách Hilichurl Thủy đến từ tộc Hilichurl.