Genshin Impact 3.4: Đâu là những nhân vật hỗ trợ tốt nhất dành cho Hu Tao?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 12/02/2023 06:05 PM

Hu Tao là một nhân vật chuyên về sát thương, nhưng cô nàng cần rất nhiều sự giúp đỡ để đạt được sát thương tối đa.

Genshin Impact 3.4: Đâu là những nhân vật hỗ trợ tốt nhất dành cho Hu Tao?

 1. Xingqiu

photo-1676024449323

Xingqiu tuy chỉ là nhân vật 4 sao, nhưng lại nằm trong danh sách những nhân vật hỗ trợ mạnh bậc nhất trong game. Khả năng gây sát thương của Xingqiu là quá ổn, một điều rất kỳ quặc khi cậu ta chỉ đơn giản là một nhân vật phụ sát thương và hỗ trợ. Sự hay ho và mạnh mẽ của Xingqiu là ở chỗ cậu ta quá đa dụng. 

Cả kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ của Xingqiu đều đem đến nhiều lợi ích cho đồng đội. Các chiêu này cung cấp sát thương, phản ứng nguyên tố, kháng gián đoạn và cả hồi máu. Điều quan trọng hơn cả là Xingqiu thậm chí còn không cần phải có mặt trên sân. Khi kết hợp với Hu Tao, Xingqiu sẽ đem tới phản ứng bốc hơi với sát thương cộng hưởng cực kỳ lớn. Có thể nói, nhị thiếu gia phái Cổ Hoa và đường chủ Vãng Sinh Đường chính là một cặp bài trùng. 

2. Yelan

Genshin Impact 3.4: Đâu là những nhân vật hỗ trợ tốt nhất dành cho Hu Tao? - Ảnh 3.

Từ khi Yelan ra mắt, nhiều người chơi cho rằng, bà chủ của tiệm trà trên đá chính là sự thay thế hoàn hảo dành cho Xingqiu. Tuy nhiên qua thời gian, hàng loạt người chơi đã chứng minh rằng, một đội hình hoàn hảo dành cho Hu Tao thậm chí cần tới cả 2 nhân vật này. Khi đó, Hu Tao được hưởng lợi tối đa và có được cộng hưởng nguyên tố hệ Thủy với 25% lượng máu tối đa tăng thêm.

Khi chỉ dùng riêng 1 mình, điểm mạnh của Yelan cũng được thể hiện rất rõ ràng. Cô nàng có tạo ấn Thủy ở tốc độ cao và khả năng gom quái cũng thuộc vào dạng ổn. Bên cạnh đó, kỹ năng Nộ của Yelan cũng đem tới khả năng gây sát thương ấn tượng chẳng kém Xingqiu là mấy.  

3. Bennette

photo-1676024455867

Bennett là một nhân vật hệ Hỏa và được rất nhiều người chơi ưa thích ở vị trí hỗ trợ cũng như trợ sát thương. Cậu ta là một nhân vật phù hợp với một đội hình có Hu Tao làm chủ lực. Kỹ năng nộ của Bennett rất tiện dụng khi cung cấp cả khả năng tấn công cũng như hồi máu. Đây là một điều rất tuyệt vời với Hu Tao, bởi cô nàng cần 'đốt' rất nhiều máu để có sát thương cao nhất. 

Việc Hu Tao và Bennett có cùng hệ Hỏa cũng giúp cho việc cộng hưởng nguyên tố. Điều này sẽ giúp cho Hu Tao có thêm 25% sát thương, từ đó có thể gây được nhiều sát thương hơn trong khoảng thời gian dài. 

4. Zhongli

photo-1676024483508

Zhongli được coi là nhân vật phù hợp để đưa vào một đội hình có Hu Tao, nhờ vào khả năng cung cấp khiên cực tốt của Nham Thần. Trong vai trò hỗ trợ, Zhongli giúp buff các nhân vật khác và cung cấp khả năng kháng gián đoạn cực kỳ đỉnh. Nhờ vào khiên của Zhongli, người chơi thậm chí không cần quan tâm đến lượng máu ở mức cực thấp của Hu Tao mà có thể cứ lao vào mà thực hiện chuỗi đòn combo theo ý thích.

Một điều game thủ nên để ý là việc Zhongli mạnh lên theo số máu đang có, đây là một trong những nhân vật bạn nên nâng lên level 90 khi có thể, thay vì để ở level 80. Ngoài ra, kỹ năng Nộ của Nham Thần cũng đem tới sát thương vô cùng đáng gờm trong trường hợp bạn đổi nhân vật ra ngoài nhằm thực hiện chuỗi combo mới.