Genshin Impact 3.4 có gì để game thủ mong đợi trong dịp Tết này?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 09/01/2023 07:08 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Vào cuối tuần vừa qua, Genshin Impact đã chính thức ra mắt trailer cập nhật phiên bản 3.4 với tên gọi Âm Vang Dạ Tấu.

Genshin Impact 3.4 có gì để game thủ mong đợi trong dịp Tết này?

Tại phiên bản 3.4, người chơi sẽ đến với khu vực sa mạc mới, cùng với đó 2 nhân vật mới tại Sumeru và Liyue. Hơn thế nữa, phiên bản 3.4 cũng giới thiệu Tết Hải Đăng - sự kiện trong game được phát hành đúng với dịp Tết Nguyên Đán ở ngoài đời thực.

Trước đó, vào đầu tháng 12 vừa qua, cộng đồng Genshin Impact đã được nghe ngóng về việc rò rỉ thông tin của phiên bản 3.4. Các thông tin này cho tới thời điểm hiện tại là chính xác. Yaoyao và Alhaitham chính xác là 2 nhân vật mới được ra mắt. Khống khó để nhận ra, quan thư ký của Giáo Viện Sumeru chính là nhân vật được nhiều fan ngóng chờ bậc nhất từ phiên bản 3.0 cho tới nay.

Sự kiện Tết Hải Đăng ra mắt trong dịp năm mới

photo-1673247544029

Năm mới ở Teyvat đang đến gần, không khí Tết Hải Đăng một lần nữa đã bao trùm Cảng Liyue bằng những hoạt động náo nhiệt. Các sự kiện đặc biệt của năm nay bao gồm lễ hội âm nhạc với sự tham gia của các vị khách từ xa và Múa Rối Bóng, một chương trình và tác phẩm nghệ thuật được yêu thích do các nghệ nhân kỳ cựu của địa phương trình bày với sự giúp đỡ của Nhà Lữ Hành. 

Tết Hải Đăng còn có nhiều trò chơi như Ánh Lửa Bập Bùng, nơi người chơi có thể có được kỹ năng để hóa thân thành pháo hoa bay lên. Bằng cách hoàn thành các sự kiện và khiêu chiến của mùa giải này, game thủ có thể nhận miễn phí các phần thưởng bao gồm 10+3 Mối Duyên Vương Vấn, một nhân vật Liyue 4 sao và trang phục mới của Lisa.

Bên cạnh đó, tại vùng đất Inazuma, sẽ có 2 sự kiện mới là Tỷ Thí Võ Đạo & Đại Hội Đấu Bọ. Trong Tỷ Thí Võ Đạo, người tham gia sẽ sử dụng các kiếm kỹ truyền thống của người Inazuma để quyết đấu, và chiêm ngưỡng màn biểu diễn của Kamisato Ayaka trong trang phục mới với một vị khách đặc biệt. Cùng lúc đó, nhân vật Arataki Itto sẽ là người chủ trì cho sự kiện Đại Hội Đấu Bọ, nơi các thí sinh sẽ thi đấu với nhau bằng Onikabuto của riêng họ.

Alhaitham & Yaoyao sẽ là nhân vật mới xuất hiện lần này

Genshin Impact 3.4 có gì để game thủ mong đợi trong dịp Tết này? - Ảnh 3.

 

Trong phiên bản 3.4 sắp ra mắt, sẽ bổ sung hai nhân vật có thể chơi được nguyên tố Thảo là Yaoyao và Alhaitham. Sau màn xuất hiện ấn tượng trong cốt truyện chính của Sumeru, Alhaitham và nhiệm vụ truyền thuyết Chương Thiên Chuẩn của vị quan thư ký cơ trí này sẽ cho thấy những gì đã xảy ra với anh sau cốt truyện chính tại Sumeru. 

Bên cạnh đó, Yaoyao đến từ Liyue là nhân vật nguyên tố Thảo mới khác xuất hiện trong phiên bản lần này. Trong chiến đấu, Yaoyao múa thương và sử dụng cơ quan "Nguyệt Quế" được tiên nhân chế tạo để gây thêm sát thương và trị liệu cho đồng đội. Trong thế giới mở, Yaoyao sẽ không làm kinh động đến các động vật khác khi đến gần trong lúc thám hiểm.

Sa Mạc Hadramaveth - khu vực mới nằm ở phía tây bắc của Sumeru

photo-1673248318218

Trong phiên bản 3.4, người chơi sẽ tìm đến khu vực Sa Mạc Hadramaveth, một khu vực mới nằm ở phía tây bắc của Sumeru. Nơi này được giới thiệu là có nhiều bí ẩn và nguy hiểm cũng đang trỗi dậy trong khu vực này. Theo cốt truyện, game thủ sẽ tới đây để gặp gỡ một Bình Ma bí ẩn, tìm kiếm huyền thoại đã mất từ lâu cũng như 'Ốc Đảo Vĩnh Hằng' trong truyền thuyết, nơi Vua Deshret đóng băng thời gian để tưởng nhớ Hoa Thần.