Genshin Impact 3.0: Xuất hiện liên tục các thông tin về bản đồ sa mạc, có cả kim tự tháp luôn?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2022 06:28 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Phiên bản sắp tới của Genshin Impact sẽ bổ sung thêm rất nhiều yếu tố và địa hình mới khiến cho các fan không khỏi háo hức.

Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin về Sumeru, quốc gia hệ Thảo, đã tràn ngập trên mạng xã hội cho tới lúc này. Chi tiết về các nhân vật mới, nguyên tố mới, vũ khí mới và thậm chí là hệ sinh thái tại vương quốc hệ Thảo đã được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Genshin Impact 3.0: Xuất hiện liên tục các thông tin về bản đồ sa mạc, có cả kim tự tháp luôn? - Ảnh 1.

Mới đây, đã xuất hiện liên tục các thông tinh rò rỉ về các nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản Thảo Quốc Sumeru của Genshin Impact. Không những có tên tuổi rõ ràng, một số nhân vật còn được công bố luôn các chi tiết như thuộc tính, cấp độ sao cũng như vũ khí sử dụng hay thậm chí còn có hình ảnh chính thức nữa. Điển hình là bộ 3 Collei, Dori và Tighnari đã rò rỉ toàn bộ cả thiết kế, bộ kỹ năng và cũng đã chính thức được đăng tải bởi Hoyoverse lên các trang mạng xã hội.

Genshin Impact 3.0: Xuất hiện liên tục các thông tin về bản đồ sa mạc, có cả kim tự tháp luôn? - Ảnh 2.

Theo các thông tin được rò rỉ từ đầu tháng 7, Thảo quốc Sumeru sẽ chính thức xuất hiện và một nhân vật thuộc Sumeru, nhiều khả năng là Collei, sẽ làm người dẫn đường cho người chơi làm quen với vùng đất này. Bên cạnh đó, chính các nhà làm game Genshin Impact cũng đã công khai chia sẻ một đoạn clip về việc xây dựng nguyên tố Thảo sẽ tương tác như thế nào với toàn bộ lục địa Teyvat. 

Bên cạnh đó, phiên bản thử nghiệm 3.0 cũng đã được chính thức ra mắt vào ngày 13/7 vừa qua. Toàn bộ những người chơi thử nghiệm cũng đã được làm quen với vùng đất mới, cùng với đó là rất nhiều yếu tố mới được đưa vào game. Thảo quốc được xây dựng rất công phu và thậm chí còn rộng hơn sức tưởng tượng của toàn bộ người chơi thử nghiệm. 

Genshin Impact 3.0: Xuất hiện liên tục các thông tin về bản đồ sa mạc, có cả kim tự tháp luôn? - Ảnh 3.

Thậm chí, đã có rất nhiều người đi xa nhất có thể và phát hiện ra rằng, ngoài khu vực rừng sâu có sẵn được đưa vào, Mihoyo còn chuẩn bị thêm cả sa mạc và thậm chí là cả một kim tự tháp khổng lồ đang chờ sẵn cho người chơi khám phá nữa. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang dang dở và vẫn chưa được hoàn thiện. Theo dự kiến, những yếu tố này sẽ lần lượt được đưa vào trong các phiên bản tiếp theo.

Genshin Impact 3.0: Xuất hiện liên tục các thông tin về bản đồ sa mạc, có cả kim tự tháp luôn? - Ảnh 4.

Dựa trên những thông tin sẵn có trong phiên bản thử nghiệm, cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact đã đưa ra những phỏng đoán về bản đồ hiện tại của Thảo quốc Sumeru. Nếu như những thông tin này chính xác như những gì người hâm mộ phỏng đoán, khu vực sa mạc sẽ là nơi tiếp giáp giữa Thảo quốc Sumeru và Hỏa quốc Natlan. Có thể thấy rằng, khu vực này sẽ có một bản đồ với diện tích cực kỳ ấn tượng, lớn hơn tất cả những gì mà người chơi Genshin Impact từng thấy trước đây. 

Có thể nói rằng, Genshin Impact 3.0 và các phiên bản sau này cực kỳ đáng trông đợi với các fan hâm mộ của tựa game này. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ vẫn chờ đợi để biết được mọi thứ có thật sự chính xác hay không. Tuy nhiên, những thông tin như thế này chính là thứ khiến cho người chơi Genshin Impact cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết.

https://gamek.vn/genshin-impact-30-xuat-hien-lien-tuc-cac-thong-tin-ve-ban-do-sa-mac-co-ca-kim-tu-thap-luon-20220722122455169.chn