Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2022 11:21 PM

Buổi livestream ngày 18/3 đã xác nhận hai nhân vật trở lại trong Genshin Impact 2.6 là Venti và Kamisato Ayaka

Ngày 18/3, Genshin Impact đã livestream giới thiệu nội dung mới trong phiên bản 2.6. Một số sự kiện mới đã được hé lộ trong buổi livestream này, kèm thông tin về các banner sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý nhất trong phiên bản 2.6 là sự ra mắt của nhân vật Kamisato Ayato, đã được Genshin Impact tiết lộ từ nhiều phiên bản trước. Theo các thông tin beta, đây là một nhân vật 5 sao hệ Thủy, sử dụng kiếm đơn, có thể là DPS hoặc sub DPS. Đúng như dự đoán của người chơi, Ayato sẽ thành nhân vật playable trong bản cập nhật 2.6.

Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Ngoài Ayato, các nhân vật rerun trong phiên bản 2.6 cũng được nhiều người chơi quan tâm. Các thông tin do leaker tiết lộ trước đây đã đề cập đến Venti, Kazuha, Ayaka hoặc Yoimiya. Tuy nhiên, buổi livestream đã xác nhận hai nhân vật 5 sao sẽ rerun là Venti và Ayaka. Trong đó thì banner Ayaka sẽ rơi vào nửa sau của phiên bản.

Phiên bản 2.6 cũng giới thiệu tới người chơi về Vực Đá Sâu, các nhiệm vụ Ma Thần liên quan đến khu vực này. Dainsleif cũng sẽ trở lại trong cốt truyện mới. Ngoài ra, chuỗi event của phiên bản 2.6 còn có sự góp mặt của các nhân vật như Ayaka, Ayato, Albedo, Venti, Itto, Thoma, Klee, Sayu, Xingqiu và Timaeus. Trong đó, Xingiu sẽ được tặng miễn phí như một phần thưởng sự kiện.

Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 3.
Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Ở khu vực Vực Đá Sâu, người chơi sẽ được khám phá các cơ quan mới, cơ chế giải đố mới và thu thập rương. Ngoài ra còn phải đối đầu với quái mới như Mãng Xà Di Tích, Kỵ Sĩ Hắc Xà, Ký Sinh Phù Du,...

Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 5.

Một điểm đáng chú ý khác là 2 bộ thánh di vật mới sẽ được cập nhật trong bản 2.6. Trong đó, "Vermillion Hereafter" được cho là thánh di vật "trấn phái" của Xiao mà người chơi đã chờ đợi từ lâu. Bộ thánh di vật này sẽ tăng 10% tấn công dựa theo số HP bị mất của nhân vật, cộng dồng tối đa 4 lần. Bộ thánh di vật thứ hai, "Echoes of an Offering", sẽ có 36% kích hoạt hiệu quả đặc biệt để tăng sát thương do tấn công thường gây ra, lượng tăng thêm bằng 70% tấn công.

Genshin Impact 2.6: Venti và Ayaka trở lại, Vực Đá Sâu chính thức ra mắt - Ảnh 6.

Theo dự kiến, phiên bản 2.6 của Genshin Impact sẽ cập nhật vào thứ tư, ngày 20/03/2022.

https://gamek.vn/genshin-impact-26-venti-va-ayaka-tro-lai-vuc-da-sau-chinh-thuc-ra-mat-20220318204132269.chn