Genshin có 3 nhân vật nam khiến cộng đồng quốc tế “chao đảo” trong năm 2023, đứng đầu là cái tên ít ai ngờ đến

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 15/01/2024 02:15 PM

Hóa ra, chúng ta đều đã “xem nhẹ” nhân vật này.

Bên cạnh các waifu xinh đẹp thương hiệu, Genshin Impact cũng cho “ra lò” không ít những mỹ nam nổi tiếng. Thậm chí, nhiều nam nhân của trò chơi này còn là hình mẫu quốc dân, được nhiều game thủ trên toàn cầu yêu thích và đón nhận nhiệt liệt. Mới đây, một tài khoản Bilibili đã chỉ ra rằng, có tới 18 nam nhân vật ở Genshin góp mặt trong top 100 cái tên được bàn luận nhiều nhất ở Pixiv - một con số quá ấn tượng mà bất cứ trò chơi nào cũng hằng mong ước.

Dành cho các game thủ chưa biết thì Pixiv là một trang web chia sẻ hình ảnh trực tuyến, nổi tiếng đặc biệt trong cộng đồng nghệ sĩ manga và anime ở Nhật Bản. Pixiv cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ các tác phẩm, đồng thời cũng là nơi để fan có thể tìm kiếm và tận hưởng nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như manga, illustration, fanart…

Genshin có 3 nhân vật nam khiến cộng đồng quốc tế “chao đảo” trong năm 2023, đứng đầu là cái tên ít ai ngờ đến- Ảnh 1.

Trong hàng vạn bài đăng của năm 2023, có tới 18 nhân vật ở Genshin thuộc top 100 cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên Pixiv.

Được biết, trong số 18 đại diện thì có tới 3 anh chàng “hút fan” nhất, lọt top 10 trong BXH này. Dẫn đầu không phải những cái tên quen thuộc như Nham Thần, Phong Thần… mà chính là Kẻ Lang Thang/ Scaramouche. Hóa ra, cộng đồng quốc tế có vẻ rất ưa chuộng tạo hình và tính cách của gã phản diện này ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, anh chàng còn leo hẳn 10 bậc xếp hạng so với năm 2022 và chỉ để thua đúng “thầy giáo quốc dân” Gojo Satoru.

Genshin có 3 nhân vật nam khiến cộng đồng quốc tế “chao đảo” trong năm 2023, đứng đầu là cái tên ít ai ngờ đến- Ảnh 2.

Kẻ Lang Thang đang là nhân vật Genshin được bàn tán nhiều nhất bởi cộng đồng Pixiv trong năm 2023.

Ngay dưới đó, Nhà Lữ Hành (Aether) và Quan Thư ký Alhaitham cũng chễm chệ xếp hạng 6,7 chung cuộc. Đây là một kết quả khá bất ngờ, bởi lẽ không tính Alhaitham thì Aether là một nhân vật không mấy được ưa chuộng từ trước tới nay. Mặt khác, những idol đình đám như Nham Thần, Childe, Diluc, Xiao bất ngờ có thứ hạng khá khiêm tốn, “đóng sổ” BXH với Lyney ở vị trí 99.

Genshin có 3 nhân vật nam khiến cộng đồng quốc tế “chao đảo” trong năm 2023, đứng đầu là cái tên ít ai ngờ đến- Ảnh 3.

Aether bất ngờ trở thành bộ 3 nhân vật nổi bật nhất trên Pixiv.

Xem ra, “thực lực” của các nam nhân nhà Genshin đều không phải dạng vừa. Trong bối cảnh ngày càng nhiều cái tên được xuất hiện ở phiên bản mới, tựa game này hứa hẹn sẽ còn oanh tạc mạnh mẽ và có thêm nhiều thứ hạng cao hơn trong năm 2024.