Genshin 4.0 giúp người chơi flex máy xịn, chấp thêm chục phiên bản nữa cũng không sợ

Thế Anh  Phụ nữ mới | 15/08/2023 02:58 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Thay vì kêu than, các Flexer này đã khiến cộng đồng Genshin phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Kể từ khi thông báo chi tiết bản cập nhật lớn, Genshin Impact đã khiến cộng đồng game thủ mobile phải khóc thét suốt nhiều ngày qua. Khác với những chỉnh sửa thông thường, đại phiên bản 4.0 mang tới rất nhiều nội dung mới, khiến mức dung lượng của tựa game nhảy vọt chưa từng thấy. Nếu muốn tiếp tục trải nghiệm Genshin, người chơi sẽ cần bỏ ra ít nhất 32gb dung lượng trong máy để tải về đầy đủ mọi dữ liệu.

Genshin 4.0 giúp người chơi flex máy xịn, chấp thêm chục phiên bản nữa cũng không sợ - Ảnh 1.

Bản cập nhật 4.0 của Genshin có dung lượng bằng một chiếc Iphone!

Chính vì quá lớn, nhiều game thủ mobile đang bất lực vì không thể đáp ứng được lượng dữ liệu khổng lồ của phiên bản 4.0. Thậm chí, dù có xóa hết các phần mềm hay dữ liệu rác thì những dòng máy có dung lượng từ 256gb trở xuống vẫn khó có thể xử lý thêm cả phần dữ liệu gốc. Trong một diễn biến khác, những dòng điện thoại cao cấp có bộ nhớ khủng lại không gặp vấn đề này. Chính vì vậy, việc thoải mái cập nhật Genshin đang là hành động được ngưỡng mộ nhất thời điểm hiện tại.

Genshin 4.0 giúp người chơi flex máy xịn, chấp thêm chục phiên bản nữa cũng không sợ - Ảnh 2.

"Không gì quý hơn dung lượng" chính là châm ngôn của cộng đồng Genshin ngay lúc này.

Cũng nhờ vậy, hàng loạt Flexer đã ra đời và thành công khiến hội anh em "máy dỏm" phải ước ao. Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, hiện tại việc làm "vua trò chơi" chưa bao giờ đơn giản đến vậy nếu game thủ sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp. Thậm chí với dung lượng khủng, nhiều người chơi còn mạnh dạn tuyên bố chấp thêm cả chục phiên bản nữa. Dù cho nhà phát hành có tăng dữ liệu lên gấp 2, 3 lần phiên bản 4.0 thì họ vẫn cực kỳ thoải mái vì sở hữu bộ nhớ điện thoại khổng lồ.

Genshin 4.0 giúp người chơi flex máy xịn, chấp thêm chục phiên bản nữa cũng không sợ - Ảnh 3.

Những "nhà vua" ngạo nghễ sau khi sống sót qua phiên bản 4.0 của Genshin Impact.

Có lẽ, rất nhiều người chơi sẽ cần cân nhắc tới việc nâng cấp điện thoại để đáp ứng dữ liệu ngày càng tăng của Genshin. Cần phải xác định rằng, Genshin là một tựa game thế giới mở nên vấn đề dung lượng là một yếu tố tất yếu phải xảy ra.