Gen.G Chovy: "Mọi vũ khí T1 dùng để đánh bại chúng tôi ở trận lượt đi giờ đã vô dụng rồi"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 11:51 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Gen.G của Chovy mới đây đã tiếp tục đánh bại một đội tuyển mạnh khác là DRX với tỷ số 2-0.

Sau khi tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa Hè 2022 đã đi qua được một nửa chặng đường thì có thể khẳng định hành trình tiến tới vị trí số 1 giải đấu là cuộc đua song mã giữa T1 và Gen.G. Nếu thứ T1 vừa đánh bại KT vào hôm thứ Tư thì ngay ngày hôm sau, Gen.G đã có ngay chiến thắng trước DRX để san bằng điểm với đối thủ.

Gen.G Chovy: Mọi vũ khí T1 dùng để đánh bại chúng tôi ở trận lượt đi giờ đã vô dụng rồi - Ảnh 1.

Gen.G mới đây đã có thắng lợi 2-0 đầy thuyết phục trước DRX

Vì vậy mà trận chiến giữa hai đội tuyển này vào ngày mai (30/7) gần như sẽ phân định xem ai là đội tuyển đứng đầu BXH LCK Mùa Hè 2022. Ngay trước khi trận đấu này diễn ra thì Chovy bên phía Gen.G tỏ ra cực kỳ tự tin vào một chiến thắng của đội nhà trước T1. Anh chàng này thậm chí cho rằng cả đội đã nghiên cứu T1 rất kỹ và sẽ vô hiệu hóa mọi vũ khí của đối thủ.

Hỏi: Các bạn đã đối đầu với T1 rất nhiều lần rồi. Ở trận đấu sắp tới bạn đã chuẩn bị gì khi phải gặp lại đối thủ này?

Gen.G Chovy: Ở trận lượt đi thì chúng tôi đã thua đáng tiếc trước T1. Cả đội sau đó đã tập trung phân tích và hiểu rõ nguyên nhân thất bại và cách khắc phục chúng. Vì vậy mọi vũ khí T1 dùng để đánh bại chúng tôi ở trận đó giờ đã không còn hiệu quả nữa. Chúng tôi rất tự tin vào việc mình sẽ hạ được T1 ở trận đấu sắp tới.

Gen.G Chovy: Mọi vũ khí T1 dùng để đánh bại chúng tôi ở trận lượt đi giờ đã vô dụng rồi - Ảnh 2.

Chovy tỏ ra cực kỳ tự tin trong việc hạ gục T1 vào cuối tuần này

Nếu chúng ta để ý một chút thì trong vài trận đấu gần đây, Doran đã cải thiện rất nhiều phong độ của mình và trở thành một vị trí chủ lực của Gen.G. Thay vì chỉ sử dụng Gnar thì Doran đã mạnh dạn hơn trong việc sử dụng các chất tướng có phần mạo hiểm như Aatrox hay Akshan để có thể tạo lợi thế lớn ở giai đoạn đẩy lẻ.

Ngoài Doran thì vị trí của Peanut cũng đang chơi cực kỳ thăng hoa trong thời gian vừa qua với những tình huống tấn công vô cùng chính xác. Rõ ràng khi 2 vị trí bị coi là yếu hơn của Gen.G lại đang chơi tốt thì đội tuyển này tỏ ra là một tập thể gần như không có điểm yếu. Bằng chứng là kể từ đầu mùa giải tới giờ, Gen.G chỉ thua có 3 ván (2 ván trước T1 và 1 ván trước DK) để chiếm lấy vị trí đứng đầu.

Gen.G Chovy: Mọi vũ khí T1 dùng để đánh bại chúng tôi ở trận lượt đi giờ đã vô dụng rồi - Ảnh 3.

Peanut và Doran hiện đang chơi cực kỳ thăng hoa trong màu áo Gen.G

Về phía T1 thì chúng ta đang thấy sự bất ổn hiện rõ ở vị trí Đường Dưới của Gumayusi và Keria khi họ đang không có phong độ tốt nhất. Ở trận đấu gần nhất thì Gumayusi đã có một cú Pentakill và người hâm mộ hy vọng rằng điều này sẽ tiếp thêm tự tin cho "thái tử" nhà T1 trong cuộc đối đầu trực tiếp với Ruler sắp tới.

https://gamek.vn/geng-chovy-moi-vu-khi-t1-dung-de-danh-bai-chung-toi-o-tran-luot-di-gio-da-vo-dung-roi-2022072908343751.chn