Gears POP! - Hậu bản "chibi" nhìn là muốn chơi ngay của Gears of War

Maxspeed  - Theo Helino | 11/06/2018 03:25 PM

Gears POP! dự kiến sẽ là tựa game mobile đầy hứa hẹn và là con át chủ bài của Microsoft và Funko trong năm tới.

Có thể nói rằng, Gears of War là một thương hiệu danh tiếng kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên trên Xbox 360 vào tháng 11 năm 2006 ở Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu. Gears of War đã hoạt động trên nền tảng Microsoft trong hơn mười năm và cho đến nay chúng tôi đã thấy 4 trò chơi tuyệt vời đến từ nhượng quyền thương mại.

Chưa dừng lại ở đấy, tại sự kiện E3 2018 mới đây, Microsoft Studios đã mang đến giới thiệu một dự án mới toanh được nhượng bản quyền chính thức từ Epic Games với tên gọi Gears POP!. Được biết, đây là hậu bản game mobile được hợp tác cùng với Funko, công ty sản xuất đồ chơi là các mô hình nhân vật theo phong cách chibi vô cùng cuốn hút.

Trailer Game

Hiện nhà phát triển vẫn chưa hé lộ thêm nhiều thông tin về Gears POP! ngoại trừ đoạn trailer cùng một vài hình ảnh được cung cấp. Thế nhưng qua đó chúng ta đoán được rất có thể đây sẽ là một trò chơi thuộc thể loại turn-based (đánh theo lượt) và có yếu tố thu thập thẻ bài là các nhân vật anh hùng. Nhưng cũng có thể đây là một phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ 3 như đàn anh đi trước thì sao?

Dự kiến, Gears POP! sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào đầu năm 2019. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!