Gây sốc! Epic Games Store tặng miễn phí 100% 2 bom tấn Football Manager 2020 và Watch Dogs 2

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2020 12:09 AM

Lần nầy, 2 tựa game được tặng miễn phí là Football Manager 2020 và Watch Dogs 2.

Epic Games Store một lần nữa khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên với các sự kiện khuyến mại của mình. Lần nầy, 2 tựa game được tặng miễn phí là Football Manager 2020 và Watch Dogs 2.

Football Manager 2020

Link tải

Với tín đồ của môn thể thao vua, ngoài những game mô phỏng nổi tiếng như PES hay FIFA thì thể loại quản lý bóng đã cũng cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Football Manager 2020 chính là một cái tên như vậy. Với thương hiệu lâu đời cũng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2020 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua, nhất là khi nó đang được phát hành miễn phí trên Epic Game Store.

Football Manager 2020 | New Gameplay Features | Coming November

So với các phiên bản trước, Football Manager 2020 cho phép bạn quản lý đội bóng yêu thích của mình với rất nhiều các giải đấu nổi tiếng khác nhau. Bạn sẽ nắm bắt và giải quyết mọi khía cạnh trong câu lạc bộ; từ việc lên lịch tập, huấn luyện cầu thủ, tham gia mua bán trên thị trường chuyển nhượng hay là sắp xếp, nghiên cứu và đưa ra chiến thuật hợp lí nhằm để dành chiến thắng.

Việc xây dựng một đội hình trong mơ (Ultimate Team hay là Dream Team) chính là việc mà phần lớn người chơi cảm thấy hào hứng nhất trong các tựa game thuộc thể loại quản lý bóng đá. Từ việc thay đổi số áo, sắp xếp và sáng tạo các vị trí trên sân, đưa cầu thủ yêu thích thử nghiệm bất kì vị trí nào mình nghĩ đến, tất cả đem lại sức hút khá lớn đối với game thủ nói riêng và những ai đam mê môn thể thao vua nói chung.

Gây sốc! Epic Games Store tặng miễn phí 100% 2 bom tấn Football Manager 2020 và Watch Dogs 2 - Ảnh 2.
Gây sốc! Epic Games Store tặng miễn phí 100% 2 bom tấn Football Manager 2020 và Watch Dogs 2 - Ảnh 3.
Gây sốc! Epic Games Store tặng miễn phí 100% 2 bom tấn Football Manager 2020 và Watch Dogs 2 - Ảnh 4.

Yếu tố không thể thiếu trong quá trình phát triển câu lạc bộ chính là các giáo án tập luyện. Việc có một phương pháp độc đáo cũng như lựa chọn cách thức huấn luyện hợp lý đem lại cho cầu thủ sự phát triển về kỹ năng cũng như thể chất một cách nhanh nhất, qua đó góp phần gia tăng sức mạnh của đội bóng. Thường sẽ có ba cấp độ luyện tập cho bạn lựa chọn từ nhẹ đến nặng: Light, Normal, Intensive, và tùy theo thể trạng cũng như nhu cầu của cầu thủ mà người chơi đưa ra giáo án tập phù hợp.

Watch Dogs 2

Link tải

 Watch Dogs 2 là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco đầy rẫy tội phạm, Watch Dogs 2 là câu truyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn. Ở chế độ co-op, game cho phép bạn cùng một người nữa có thể tham gia các phần chơi cốt truyện của game. Có thể nói, việc cùng nhau đi "hack" cả một thành phố là một điều cực thú vị dành cho game thủ và bạn bè của họ.

Gây sốc! Epic Games Store tặng miễn phí 100% 2 bom tấn Football Manager 2020 và Watch Dogs 2 - Ảnh 5.

Với điểm số tổng hợp trên Metacritic là 83/100, Watch Dogs 2 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Nhiều người khẳng định Watch Dogs 2 đã đi rất đúng hướng và đang dần xua tan được những "tiếng xấu" do người tiền nhiệm đáng thất vọng Watch Dogs 1 để lại.

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.