"Gây lú" với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục "game nhiều phái nhất" hiện nay?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2020 07:30 PM

Mộng Ảo Tu Tiên
07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngay cả đến những tựa game nhập vai đình đám nhất, số lượng môn phái cũng chỉ dừng lại ở khoảng 2x...

Trong bất kỳ MMORPG nào, sẽ luôn có 1 khái niệm được coi là "môn phái" mà ở đó, người chơi có thể lựa chọn từ ngoại hình, phong cách chiến đấu và những bộ kỹ năng riêng biệt, phù hợp với sở thích cũng như thiên hướng PK của bản thân. 

Tại Việt Nam những năm gần đây, có rất nhiều game nhập vai dù chỉ vừa mới khai mở nhưng đã sở hữu số lượng môn phái cực "khủng", lên tới 9, 10, thậm chí là 15. Tuy nhiên, dường như những con số ấy đã trở thành "trẻ con" khi đứng trước sự trỗi dậy của Mộng Ảo Tu Tiên, một gMO hoàn toàn mới khai thác đề tài "tu tiên" vừa ra mắt ngày 15/7/2020 vừa qua.

Gây lú với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục game nhiều phái nhất hiện nay? - Ảnh 1.

Theo như bật mí từ BQT Mộng Ảo Tu Tiên, tựa game này có tới 78 môn phái trải dài theo nhiều cấp độ. Đây thực sự là một con số khiến nhiều game thủ giật mình, thậm chí là hơi... "lú" vì: "Nhiều như vậy, khám phá làm sao cho hết?". Phải thừa nhận, dù chỉ là 3 hay 4 môn phái, để ngó nghiêng hết cái hay cái dở, bạn cũng phải mất ít nhất là 1 đến 2 tuần để trải nghiệm những lần tỉ thí, so tài. Đằng này, 78 môn phái, người chơi nào muốn "test" chi tiết từng lựa chọn để viết bài "trên tay" câu like hẳn sẽ tốn một khoảng thời gian không nhỏ chút nào...

Gây lú với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục game nhiều phái nhất hiện nay? - Ảnh 2.

Điều làm nên sự khác biệt của Mộng Ảo Tu Tiên là dù số lượng môn phái nhiều như vậy nhưng người chơi nào cũng muốn có cơ hội bái môn cho bằng hết thì thôi. Lý do là bởi, ngoài những kỹ năng cơ bản được truyền thụ trong lúc bái sư, 78 môn phái này còn có 78 kỹ năng "tối thượng" riêng biệt, với nhiều loại buff "khủng" mà ai ai cũng khao khát. Đó có thể là khả năng tấn công gây sát thương theo... 300% chỉ số Chân Khí nhân vật, bí kíp tăng tốc độ tu luyện vượt trội hoặc thậm chí, siêu buff HP và Né theo từng lượt, đạt tới cảnh giới "bất tử".

Gây lú với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục game nhiều phái nhất hiện nay? - Ảnh 3.

Ở tựa game này, với 6 ô kỹ năng được mở dần theo từng cấp cảnh giới mà bạn đạt được, sẽ chẳng có gì gọi là con đường bắt buộc hoặc bộ kỹ năng nhất định phải sở hữu. 6 ô kỹ năng, 78 tuyệt kỹ môn phái và hàng trăm cách phối hợp do chính người chơi tự mình sáng tạo ra. Để trở thành vị đại năng với sức mạnh không có đối thủ, đánh đâu thắng đó, chính game thủ mới là người quyết định xem 6 ô kỹ năng ấy sẽ là những loại hiệu ứng hay khả năng tấn công, phòng thủ hiệu quả như thế nào.

Gây lú với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục game nhiều phái nhất hiện nay? - Ảnh 4.

Bằng việc di chuyển từ môn phái này sang môn phái khác, bạn không chỉ học được thêm các bộ kỹ năng mới mà còn có cơ hội gặp gỡ nhiều vị Đạo Lữ khác nhau. Đừng quên "song tu" với họ mỗi ngày để nhận vô số lợi ích không ngờ tới!

Gây lú với tận 78 môn phái, Mộng Ảo Tu Tiên liệu có cán đổ kỷ lục game nhiều phái nhất hiện nay? - Ảnh 5.

Phải thừa nhận, việc thiết kế ra số lượng môn phái vừa đa dạng, vừa có những đặc trưng riêng biệt như thế này là không hề đơn giản. Đội ngũ sản xuất Mộng Ảo Tu Tiên đã rất chăm chút tới từng chi tiết, biến khao khát trải nghiệm hành trình "phàm nhân tu tiên" trở nên sinh động nhất, đặc sắc nhất với vô vàn những điều bất ngờ có thể khám phá. Những pha bứt tốc, đoạt Top 1 BXH mà tựa game đạt được ngày ra mắt thật rất xứng đáng, vừa là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, vừa là cột mốc đánh dấu, mở màn cho một dòng game hoàn toàn mới đã cập bến Việt Nam.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Mộng Ảo Tu Tiên tại:

Tải game: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn