Gấu chiếm mất máy tính chơi game, phải làm sao bây giờ?

RED  - Theo Helino | 23/04/2018 06:09 PM

 
  thích

Rất nhiều game thủ Việt ở cùng gấu đang phải lên mạng 'khóc ròng' nhờ các chiến hữu giải quyết câu hỏi siêu khó: "Gấu chiếm mất máy tính chơi game, phải làm sao bây giờ?".

Tình huống hết sức hài hước nhưng xảy ra một cách thường xuyên khi bộ máy tính khủng chuyên để chiến game của các anh tài bị... vợ và người yêu chiếm dụng hoàn toàn! Đây quả thực là một vấn nạn không thể nào giải quyết êm đẹp nổi đối với rất rất nhiều game thủ, đơn giản bởi bảo những chú 'gấu' xinh đẹp nhưng rất dữ dằn này nhường chỗ khi họ đang xem phim, lướt facebook gần như là điều không tưởng.

Chính vì vậy mà rất rất nhiều game thủ Việt ở cùng gấu đang phải lên mạng 'khóc ròng' nhờ các chiến hữu giải quyết câu hỏi siêu khó: "Gấu chiếm mất máy tính chơi game, phải làm sao bây giờ?". Điển hình trong group Vietnam Gaming Show trong ngày qua đã xuất hiện tới 2 topic cùng một chủ đề trên, cùng với vẻ bất lực thấy rõ!

Điểm chung của 2 anh chàng này là máy rất mạnh rất khủng, nhưng mà lúc muốn chơi game đều đang bị vợ / người yêu chiếm hữu để xem youtube giải trí. Quả thực là chẳng có cách nào 'đuổi khéo' được các vị phu nhân ra khỏi máy tính để được chơi game cả...

Theo lời khuyên của một số game thủ khác thì cần phải tìm cách dụ các cô nàng xinh đẹp này... đi ngủ sớm, song cũng vô cùng gian nan. Một phương pháp khá thú vị là giở thủ thuật 'rút dây mạng' rồi giả vờ bị lỗi, dụ họ lên giường say giấc sau đó lẳng lặng quay trở lại góc chiến lược. Tuy nhiên nếu bị thất bại thì hậu quả vô cùng nặng nề.

"Lặng lã ra rút dây mạng thôi bác, rồi vào bảo máy hỏng rồi. Xong rồi em lặng lẽ đi ra, và sau đó...." - Thủ thật kỳ quái nghe có vẻ rất hợp lý được chia sẻ trên mạng.

Quả thực đây là bài toán vô cùng nan giải, có lẽ các game thủ nên mua thêm một bộ máy tính nữa khủng không kém cho vợ dùng, nếu chẳng may có bị chiếm một máy thì vẫn còn có cái khác để phòng xa, không bị rơi vào tình trạng chẳng có chỗ chiến game...

Quán net "có tâm" nhất hệ mặt trời chính là đây