GATO với thanh niên được vợ tặng quà Valentine là GTX 1080 cùng bộ RAM 32 GB

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2017 05:14 PM

Anh chàng may mắn ở đây đã được người vợ yêu thương tặng hẳn một chiếc VGA khủng GTX 1080 và bộ RAM 32 GB DDR4 tổng trị giá lên tới khoảng 30 triệu đồng!

Ngày lễ Valentine (14/2) đang tới gần và theo truyền thống phương Tây thì đây là dịp mà các bạn nữ sẽ tặng quà, socola cho người mình thầm thương trộm nhớ. Và anh chàng may mắn ở đây đã được người vợ yêu thương tặng hẳn một chiếc VGA khủng GTX 1080 và bộ RAM 32 GB DDR4 siêu nhanh, tổng trị giá lên tới khoảng 30 triệu đồng!

Quả thực là món quà này khiến cho rất nhiều game thủ tỏ ra GATO, lý do đầu tiên khá rõ ràng bởi giá trị của những linh kiện trên là rất lớn, nhưng lý do chính mà ai cũng phải nể đó là cô vợ này hết mực chiều theo sở thích chơi PC cũng như đồ công nghệ của chồng mình. Đây là niềm mơ ước mà không phải nam nhân nào cũng may mắn tìm thấy trong cuộc đời mình.

Tuy vậy, điều thú vị là thanh niên này lại tỏ ra... buồn và không thích món quà này lắm, anh chia sẻ rằng mình thích socola hơn. Nguyên nhân đơn giản bởi với những linh kiện kia thì anh sẽ phải đi mua thêm cả loạt thứ khác là Mainboard, CPU, Nguồn, Case cùng nhiều đồ khác để lắp thành một bộ máy tính hoàn chỉnh, tốn thêm kha khá tiền bạc. Tất nhiên đây là lời nói mang tính 'đùa' nhiều hơn và cũng bị rất nhiều game thủ khác 'ném gạch' không thương tiếc.

Một trường hợp khá hài hước kèm theo là một game thủ đã gửi ảnh này cho vợ với mục đích 'câu quà' nhưng ngay lập tức nhận được câu trả lời cực phũ. Quả là kiếm được bạn đời 'chất' như thế này là không hề dễ chút nào và nhân vật chính quả thực là người rất may mắn.

Nguồn: Group Vietnam Gaming Show.

Muốn chơi game đêm mà không ồn ào, khỏi bị bố mẹ mắng, đây là bí kíp nên thuộc